Tượng Phật Di Lặc Bằng Đá Nhỏ

Liên hệ : 0983.969.199

Hình Tượng Phật Di Lặc Nhỏ hay còn gọi là “Phật Cười” hay “Ông Phệnh”. Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc bằng đá nhỏ thường được thỉnh để bài trí trên bàn làm việc, bàn thờ ông Địa – Thần Tài, hoặc trong phòng khách.

Thông tin tượng Di Lặc

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Ngồi

Tượng Phật Di Lặc Nhỏ
Tượng Phật Di Lặc Nhỏ

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc trong tâm linh

Bồ Tát Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5 và cũng là cuối cùng sẽ xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30.000 năm nữa. Bạn có thể thấy rằng, tông tượng Phật Di Lặc bằng đá nhỏ được thờ cúng rất nhiều trong đời sống con người, Ngài xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu tại nhà ở, khách sạn, chùa chiền, cửa hàng…

Trong phật giáo, ý nghĩa tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho ấm no và hạnh phúc. Ngài gắn liền với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Có nhiều hình tượng khác, Ngài sẽ mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ. Hoặc đôi khi là chiếc Gậy như ý – biểu tượng của quyền lực, hay là nhưng đứa trẻ vây quanh tượng trưng cho con cháu đầy đàn…

Điểm mà người ta yêu thích nhất ở tượng Phật Di Lặc nhỏ chính là nụ cười luôn tươi tắn, đem lại sự thoải mái khiến tâm trạng của chúng ta trở nên vui hơn rất nhiều.

Dựa trên truyền thuyết, Ngài luôn mang tâm niệm khiến con người luôn được vui vẻ và hạnh phúc hơn từ những buồn phiền, hay căng thẳng của con người. Điều này cũng tạo nên một đức tiên trong con người là chỉ cần nhìn thấy nụ cười của Ngài ở đâu thì ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Thỉnh Mua tượng Phật Di Lặc nhỏ bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng Di Lặc lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Phật Di Lặc bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra, nếu còn thời gian, bạn có thể bấm vào đây để xem thêm nhiều mẫu tượng Phật bằng đá đẹp khác.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Di Lặc Bằng Đá Nhỏ”