Tượng Phật Bà Quan Âm Ngồi Thiền Bằng Đá Xanh Ấn Độ Cao 70cm

Liên hệ : 0983.969.199

Đức Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Bồ Tát nổi tiếng nhất, và được thờ phụng nhiều nhất trong tín ngưỡng Phật giáo tại cả nước Á Đông, trong đó có Việt Nam. Tượng Phật Quan Âm được thờ phụng trong Chùa chiền, Am thờ Phật, và tại gia. Người người đều có thể thỉnh tượng Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát để thờ tại gia, chỉ cần một lòng kính Phật, trân quý những giá trị tốt đẹp của nhà Phật.

1. Thông tin sản phẩm

 • Chất liệu tượng: Đá xanh Ấn Độ
 • Màu sắc: Xanh
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Tư thế tượng: tượng Phật Quan Âm bằng đá tọa thiền trên đài sen

2. Vì sao nên thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá tại nhà?

Quan Âm Bồ Tát là vị Bồ Tát với lòng từ bi, lòng yêu thương chúng sinh muôn lòng rộng lớn như trời biển phát nguyện phổ độ, cứu giúp chính sinh khỏi khổ nạn. Việc thỉnh tượng Quan Âm bằng đá để phụng thờ tại gia không chỉ thể hiện lòng thành kính với Phật Pháp. Mà còn là để mong cầu Đức Quan Thế Âm Bồ Tát bằng sự từ bi vô lượng của Ngài che chở cho gia đìn khỏi những tai nạn, nhưng khổ đau.

Thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá tại cư gia còn nhắc nhở con người hướng đến giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Đó là chăm chỉ tu tâm dưỡng tính, làm nhiều điều thiện, thấy việc tốt có thể giúp người giúp đời thì phải làm. Đồng thời, khuyên răng chúng ta tránh xa những hạt giống ác, những hận thù, hẹp hòi, những việc hại người hại đời.

3. Hướng dẫn thỉnh Tượng Phật Quan Âm bằng đá về thờ tại gia

 • Chuẩn bị bàn thờ là điều quan trọng đầu tiên mà gia chủ cần chú ý trước khi thỉnh tượng Quan Âm bằng đá. Bàn thờ cần lập trên cao ở nơi trang nghiêm trong ngôi nhà có đầy đủ bát hương, lọ hoa, chén nước…Tốt nhất sau khi mua được tượng Phật Quan Âm gia chủ nên lên ngôi chùa mình đang theo để nhờ các sư thầy làm phép, tụng kinh.
 • Sau khi hoàn tất các chuẩn bị trên thì thực hiện việc thỉnh tượng Quan Âm đá về cư gia, đưa lên bàn thờ, thắp hương thờ cúng hàng ngày.
 • Khi dâng đồ cúng thì gia chủ lưu ý chỉ dâng hương hoa, đồ chay vì Phật Bà rất thanh tịnh, tinh khiết.

4. Thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá ở đâu?

Nếu Quý Sư thầy, Sư cô, Quý Phật tử mong muốn thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá để thờ cúng tại Chùa hay tại tư gia, hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang – một địa chỉ uy tín được sự tin cậy của rất nhiều ngôi chùa lớn nhỏ tại Đà Nẵng nói riêng và rất nhiều nơi trên khắp cả nước và cả ở nước ngoài.

5. Tại sao nên chọn thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá tại Cao Trang?

Ngoài sự uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong chế tác tượng phật đá. Cao Trang còn đem đến khách hàng rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

 • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
 • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
 • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
 • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
 • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi pho tượng ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: Tượng Phật Đá

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Bà Quan Âm Ngồi Thiền Bằng Đá Xanh Ấn Độ Cao 70cm”