Tượng Phật Bà Quan Âm Đứng Bằng Đá Cao 1,2m

Liên hệ : 0983.969.199

Người ta thường nói mẹ Quan Âm, nghĩa là hình Tượng Phật Bà Quan Âm như một người mẹ hiền từ đầy lòng từ bi đối với mọi người con. Nhắc đến mẹ Quan Âm là nhắc đến một hình ảnh thướt tha trong tà áo thoát tục, gương mặt phúc hậu và ánh mắt như nhìn thấu cả chúng sinh ba cõi.

Thông tin tượng Quan Âm

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá tự nhiên

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Đứng

Tượng Phật Bà Quan Âm
Tượng Phật Bà Quan Âm

Tắm mẹ Quan Âm bằng nước gì

Cốt tượng đại diện cho Phật Quan Âm nơi tại thế. Nên là khi tắm mẹ Quan Âm thường sử dụng nước thơm và tinh khiết. Phật tử thường nấu nước với hoa lài, hoa cúc, quế…, chờ nước nguội đổ vào chậu và rải thêm hoa lài tươi vào nước tắm Phật. Có nơi giản tiện thì dùng nước mưa, nước lọc tinh sạch nấu chín (vì làm lễ xong có một vài người thọ dụng).

Trái cây, hoa cúng Phật quan âm

Lòng thành kính đối với mẹ Quan Âm thường được thể hiện ở những chi tiết cơ bản như trái cây, hoa tươi cúng Phật. Dù là loại trái cây gì cũng được, nhưng nhất định phải là loại tươi mới. Hoa thì thường chọn Hoa Cúc, Thần Tài, Hoa Ly, Lay ơn,… miễn là hoa tươi và đẹp đẽ.

Thờ Phật Bà kiêng ăn gì

Phật Bà cùng với các vị Phật khác đều chú trọng đến sự thanh tịnh và sạch sẽ. Vì thế, khi thờ Phật Bà nhất định phải kiêng ăn thịt trâu thịt chó. Vì quan niệm xa xưa cho rằng trâu chó là những loài động vật gần gũi với con người “cái cày vốn nghiệp nông gia. Ta đây trâu đấy ai mà quản công”. Hoặc chó là động vật giữ nhà, trung thành, luôn bên cạnh con người ngay cả những lúc khó khăn hoạn nạn. Vì thế chúng ta cần kiêng ăn thịt trâu chó khi thờ Phật.

Thỉnh Mua tượng Quán Thế Âm Bồ Tát Bằng Đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng Quan Âm bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Quán Thế Âm Bồ Tát bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi pho tượng ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Bà Quan Âm Đứng Bằng Đá Cao 1,2m”