Tượng Hộ Pháp – Tượng Tiêu Diện (SP001)

0.00

Giá: Liên Hệ

tượng hộ pháp - tiêu diện thp-001 2
Tượng Hộ Pháp – Tượng Tiêu Diện (SP001)

0.00

Liên hệ : 0983.969.199

Khi đến với bất cứ ngôi chùa nào, nếu để ý chúng ta sẽ thấy bên phải luôn có tượng một vị rất hiền hòa, đó là hình tượng của Ngài Vi Đà. Ngược lại, bên trái là tượng một vị rất dữ dằn – ngài Tiêu Diện đại sĩ (hoá thân của Bồ tát Quan thế âm). Hai ngài chính là hiện thân cho hình tượng diệt trừ yêu ma, bảo vệ Phật pháp.

Thông tin Tượng Hộ Pháp – Tượng Tiêu Diện

– Màu sắc tượng Phật : trắng

– Chất liệu tượng Phật: Đá tự nhiên nguyên khối

– Kích thước tượng Phật: theo yêu cầu

– Tư thế tượng Phật : Đứng

Tượng Hộ Pháp Tượng Tiêu Diện
Tượng Hộ Pháp – Tượng Tiêu Diện

Tiêu diện đại sĩ hiện thân cho hình tượng trừ yêu ma, hàng phục yêu quái

Theo tương truyền, Tượng Tiêu Diện Đại Sĩ chính là hình tượng khác của Bồ tát Quan âm. Một mặt thì là người nữ dịu hiền, mặc trang phục thanh thoát, cầm bình cam lộ rưới hạt dương chi cưú khổ chúng sinh. Một mặt thì là hình dáng đáng sợ, hung tợn sẵn sàng diệt trừ cái ác. Đặc trưng nhất của ông chính là chiếc lưỡi dài đáng sợ. Cõi ma quỹ rất nhiều thế lực hung ác. Nếu hiện tướng hiền từ, từ bi thì chắc không giáo hóa được ai vì thế Bồ Tát phải dùng tới hình tướng hung bạo, chế ngự và dẫn dắt các dân quỷ ngưng làm các việc ác, làm các việc lành, tích lũy phước đức, dần dần thoát khỏi con đường ác, tái sinh vào các cõi trời người và tu tập tiếp.

Vi Đà Bồ tát hiện thân cho hình tượng bảo vệ an toàn cho Phật pháp

Trái ngược với hình tượng hung bạo, dũng mảnh của ngài Tiêu diện Đại sĩ thì ngài Vi Đà Bồ Tát mang dáng vẻ hiền lành ,là  hóa thân là hình tướng nam, là một vị thần dáng điệu oai nghiêm, trang phục võ tướng nhiều màu sắc sặc sỡ, một tay chống trên thanh kiếm, một tay chống hông thể hiện ngài là vị thân mạnh mẽ , nhanh nhẹn. Ngài nguyên là thiên thần Thất Kiện Đà của đạo Bà a Môn, là con trai của thần Hộ pháp Phật giáo Đại Tự Tại Thiên, sau đó trở thành thần Hộ pháp của Phật giáo. Vi Đà Bồ Tát  được cho là có thể xua đuổi tà ma, bảo hộ Phật pháp, gánh vác trọng trách bảo vệ linh tháp của Phật Tổ và bảo vệ sự an toàn cho phật pháp.

Thỉnh Mua tượng Hộ Pháp tượng Tiêu Diện ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng Hộ Pháp – Tiêu Diện nhỏ, lớn. khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Hộ Pháp tượng Tiêu Diện kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Hộ Pháp – Tượng Tiêu Diện (SP001)”