Tượng Địa Tạng (SP026)

Liên hệ : 0983.969.199

Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong 06 vị Bồ tát quan trọng của Phật giáo Đại Thừa. 05 vị còn lại là: Quan Thế Âm Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ Tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát  và Di Lặc Bồ tát.

Thông tin tượng Phật Địa Tạng

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá non nước

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Đứng

Tượng Địa Tạng (SP026)
Tượng Địa Tạng (SP026)

Câu chuyện và ý nghĩa về Địa Tạng Vương Bồ Tát

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị bồ tát Phật giáo Đại thừa nổi tiếng, đặc biệt phổ biến ở các nước châu Á nơi ông được tôn thờ là Dizang ở Trung Quốc , Jizō ở Nhật Bản hay ở Việt Nam ta là Phật Địa Tạng . Địa Tạng Vương Bồ Tát cũng được biết đến với việc thề sẽ không trở thành Phật cho đến khi tất cả các địa ngục được dọn sạch, Địa Tạng Vương Bồ Tát được coi là người cứu rỗi của lòng từ bi bao la, người tìm cách cứu chúng sinh bị mắc kẹt trong địa ngục.

Địa Tạng Vương Bồ Tát thường được miêu tả là một tu sĩ với một cây trượng , đầu cạo trọc, ông ta mang theo một đệ tử để mở cổng địa ngục và một viên ngọc với mong muốn để thắp sáng bóng tối.

Thật thú vị, Địa Tạng Vương Bồ Tát có nhiều điểm tương đồng với học thuyết Kitô giáo về Sự quấy nhiễu của Địa ngục, tương ứng đặt ra rằng Chúa Giêsu đã xuống Địa ngục trước khi được phục sinh để cứu những người dưới địa ngục.

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong bốn vị bồ tát chính trong Phật giáo Đại thừa phương Đông cùng với Samantabhadra, Manjusri và Avalokitesvara. Tên đầy đủ của ông trong chữ viết tiếng Trung là (Tiếng Trung Quốc truyền thống: 大 願 地 藏; Tiếng Trung giản thể: 大 願 地 藏; bính âm: Khănuàn Dìzàng Púsà), hay Đức Bồ tát Dizang của Đại âm , Daigan Jizo Bosatu trong tiếng Nhật.

Địa Tạng Vương Bồ Tát nổi tiếng vì cam kết chịu trách nhiệm về sự chỉ dẫn của tất cả chúng sinh trong sáu thế giới, trong thời đại giữa cái chết của Phật Thích Ca và sự xuất hiện của Phật Di Lặc. Vì vai trò quan trọng này, các đền thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát thường chiếm một vai trò trung tâm trong bất kỳ ngôi chùa Đại thừa phương Đông nào. Ngoài ra, các hang động ở Đôn Hoàng và Long Môn Trung Quốc thì ông được mô tả trong hình dạng bồ tát cổ điển. Sau triều đại nhà Đường, ông ngày càng được miêu tả là một nhà sư, mang theo chuỗi tràng hạt và một cây quyền trượng.

Thỉnh Mua tượng Phật Địa Tạng bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng Phật Địa Tạng bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Địa Tạng Vương   kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Địa Tạng (SP026)”