Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Liên hệ : 0983.969.199

Tượng Địa Tạng Bồ Tát được thờ phụng rộng rãi ở những quốc gia tại châu Á, trong đó bao gồm Trung Hoa, Nhật Bản và VN. Ngài được miêu tả như một vị tu sĩ với cây trượng, đầu cạo trọc, mang theo sau là một đệ tử để mở cổng địa ngục. Cùng với đó là một viên ngọc với mong muốn thắp sáng bóng tối.

Thông tin tượng Phật Địa Tạng

– Màu sắc tượng phật: Xám

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Ngồi

Tượng Địa Tạng Bồ Tát
Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Ý nghĩa Tượng Địa Tạng Bồ Tát ở các quốc gia

Trung Quốc

Tại núi Cửu Trại Câu thuộc An Huy, Trung Quốc được biết đến là chỗ ngồi của Địa Tạng Vương Bồ Tát. Đây được biết đến là ngọn núi vĩ đại trong Phật giáo Trung Quốc. Tại khu vực này, sự kết hợp giữa các tôn giáo đã biến Địa Tạng Vương Bồ Tát thành thần Đạo giáo.

Có thể nhắc đến tại Đài Loan, những tín đồ Phật giáo, Đạo giáo thường tôn kính Địa Tạng Vương Bồ Tát. Nơi mà Ngài sẽ được kêu gọi để bảo vệ chống lại động đất. Đối với người Hồng Không và người Hoa, hình ảnh của Ngài thường được biết đến tại những đài tưởng niệm nằm trong các ngôi chùa Phật giáo.

Tại Nhật Bản

Địa Tạng Vương Bồ Tát còn được biết đến với cái tên là Jizo, hay Ojizo-sama. Ngài được biết đến là vị Đức Phật được người dân Nhật Bản thờ cúng như các vị thần. Những bức tượng Địa Vương đã ngày càng được bố trí nhiều hơn.

Theo truyền thống, Ngài được biết đến với nhiệm vụ bảo vệ trẻ em, đặc biệt là những đứa trẻ đã ra đi trước bố mẹ chúng. Những năm 1980, Ngài đã được người dân tôn thờ như người bảo vệ linh hồn mizuko, linh hồn những thai nhi chết non, bị bỏ rơi,…

Trong thần thoại của người Nhật, người ta đã nói rằng linh hồn của những đứa trẻ chết trước cha mẹ chúng sẽ vượt qua con sông Sanzu huyền thoại. Trong đó, để vượt qua con sông này, Địa Tạng Vương Bồ Tát đã cứu những linh hồn phải chịu nỗi đau trong thế giới ngầm. Do đó, những bức tượng của Ngài hết sức phổ biến tại các nghĩa trang.

Tại Việt Nam

Địa Tạng Vương Bồ Tát là Đức Phật được thờ cúng trong các chùa chiền. Hình ảnh mà người dân thường thấy nhất là trên các ngôi mộ của những Phật tử đang đi trên con đường tiến đến thế giới xa xôi.

Thỉnh Mua tượng Bồ Tát Địa Tạng bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng Phật Địa Tạng bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng bồ tát  Địa Tạng bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Địa Tạng Bồ Tát”