Tượng Di Lặc (SP001)

0.00

tương phat di lac 002
Tượng Di Lặc (SP001)

0.00

Liên hệ : 0983.969.199

Phật Di Lặc là vị Phật kế nhiệm thứ năm của Đức Phật Thích Ca Mầu Ni. Bởi vậy, Phật Di Lặc là vị Bồ Tát xuất hiện trên Trái Đất đã được giác ngộ hoàn toàn, đi giáo hóa chúng sinh.

Thông tin sản phẩm

  • Mã sản phẩm: SP001
  • Màu sắc tượng Phật Di Lặc: Trắng
  • Chất liệu tạc tượng: Đá
  • Tư thế tượng: Ngồi khoan khoái trên đài sen

Ý nghĩa tư thế tượng Phật Di Lặc

  • Tượng Phật Di Lặc trên vai gánh tiền, đội thỏi vàng hay tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền có ý nghĩa cầu chúc sự sung túc, no đủ, thịnh vượng về tài lộc.
  • Tượng Phật Di Lặc nô đùa vui tươi cùng đám trẻ nhỏ mang ý nghĩa gia đình sẽ con cháu đông đúc, luôn sum vầy hạnh phúc.
  • Tượng Phật Di Lặc gánh đào, vác cành tùng bách hay bình hồ lô mang ý nghĩa về sự an lành, khỏe mạnh, cuộc sống trường thọ

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Di Lặc (SP001)”