Tượng Phật Quan Âm (SP001)

0.00

  • Giao tượng đến tận nơi
  • Hoàn thành đúng hẹn
  • Tạc tượng theo yêu cầu
Tượng phật quan âm
Tượng Phật Quan Âm (SP001)

0.00

Liên hệ : 0983.969.199

Bức tượng Quan Âm bằng đá có hào quang làm cho phật Quan Âm uy nghiêm và trang trọng.

Bức tương Phật Quan Âm có bệ đỡ làm cho bức tượng thật sự uy nghiêm. Nên Tượng Phật Quan Âm của cơ sở Tượng Phật Đá Cao Trang vô cùng trang trọng.

Đến với Tượng Phật Đá Cao Trang quý khách hoàn toàn yêu cầu cơ sở chúng tôi tạc tượng theo ý muốn. Với thời gian hoàn thành sớm và giao đến tận nơi cho dù quý khách ở bất cứ nơi nào trên Việt Nam.

1.Thông tin sản phẩm

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Đứng

Tượng phật quan âm
Tượng phật quan âm – cơ sở Tượng Phật Đá Cao Trang

2. Ưu điểm của tượng Phật Quan Thế Âm bằng đá

Với bức tượng được chăm chút cũng như gắn cái hồn của người thợ vào tượng. Tượng phật Quan Thế Âm của chúng tôi luôn cảm thấy Bồ Tát luôn hiền từ ấm áp mỗi khi nhìn vào tượng.

Đó chính là cái “Hồn” và cái “Tâm” mà người thợ chúng tôi đã truyền vào.

Bức tượng cao hơn 10 mét. Phật Quan Thế Âm được đặt trên bệ đá khiến người thêm uy nghi. Bức tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát của chúng tôi được tạo từ đá non nước – làng đá lâu đời và nổi tiếng tại Ngũ Hành Sơn

Mỗi một bức tượng phật đá làm ra, chúng tôi đều chăm chút để sản phẩm tượng đá được uy nghiêm toát lên phong thái của nhà Phật. Cho dù bất cứ ai, hay bất cứ người nào khi nhìn vào bức tượng đều cảm thấy được ấm lòng. Đó chính là điều mà Tượng Phật Đá Cao Trang muốn nhắn gửi đến.

3. Tại sao nên chọn tượng Phật tại Tượng Phật Đá Cao Trang

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

 

1 đánh giá cho Tượng Phật Quan Âm (SP001)

  1. Văn An Nguyễn

    Bức tượng rất có thần. Uy nghiêm

Thêm đánh giá