Lư Hương (SP007)

Trong Phật học, lư hương đá được gọi với một mỹ từ khác là “bảo đảnh” mang ý nghĩa là một đảnh báu xuất phát từ một câu thơ cổ. Hay còn được hiểu là lò báu đốt ra hương thơm. Với ý nghĩa lớn lao này đã phần nào thể hiện được tầm quan trọng của mỗi chiếc lư hương đối với phong tục thờ cúng của người Việt Nam.

Liên hệ : 0983.969.199

Trong Phật học, lư hương đá được gọi với một mỹ từ khác là “bảo đảnh” mang ý nghĩa là một đảnh báu xuất phát từ một câu thơ cổ. Hay còn được hiểu là lò báu đốt ra hương thơm. Với ý nghĩa lớn lao này đã phần nào thể hiện được tầm quan trọng của mỗi chiếc lư hương đá đối với phong tục thờ cúng của người Việt Nam.

Lư hương đá là gì ?

Lư hương đá là một vật dụng tâm linh dùng để thờ cúng, lư hương được sử dụng cho hầu hết tất cả các công trình tâm linh, các công trình liên quan đến cúng bái như: đình chùa, miếu mạo, nhà thờ, từ đường, nghĩa trang, đài tưởng niệm,…

Là một sản phẩm chứa nhiều ý nghĩa tâm linh tại các chốn linh thiêng, mỗi họa tiết được chạm khắc lên lư hương đá sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau thể hiện lòng thành kính, tôn trọng với thần linh hay những người đã khuất.

Cách chọn kích thước lư hương đá chuẩn phong thủy

Để có được một chiếc lư hương đá đẹp thì phải đạt được các tiêu chí như: kích thước chuẩn, hoa văn tinh tế, chất liệu đá phải tốt. Hiện nay, có hai loại lư hương đá được nhiều người lựa chọn nhất, đó là lư hương đá được thiết kế vuông có miệng hình chữ nhật và lư hương được thiết kế dạng hình tròn. Hoa văn được chạm khắc tinh tế thường là rồng phượng, chữ Hán…Kích thước lư hương đá chuẩn phong thủy được tính toán dựa trên thước lỗ ban 38.8 cm và được tính theo kích thước miệng của lư hương.

Chính vì thế mà kích thước lư hương cũng có sự thay đổi theo từng loại.

Lư hương đá vuông: miệng hình chữ nhật thường có các kích thước như sau: 20×30 cm, 30×40 cm, 30×60 cm, 40×60 cm,…
Lư hương đá tròn: đường kính miệng thường là 48 cm, 50 cm, 55 cm, 60 cm,70 cm, 80 cm.

Đây là những kích thước lư hương đá chuẩn, có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, hội tụ được sinh khí của đất trời. Không chỉ đóng góp vai trò là nơi để cắm những chân nhang, những sản phẩm lư hương này còn giúp cho ngôi chùa được thanh tịnh, linh thiêng và người thắp hương trên những chiếc lư hương đá này cũng có thể tăng sinh khí, tạo tài lộc, giúp hóa giải những điềm xấu, không may mắn, lòng người vì thế cũng tĩnh tâm hơn rất nhiều.

Lư Hương Đá

Vai trò của lư hương đá trong văn hóa thờ cúng

Ngoài vai trò dùng để làm nơi cắm hương thì lư hương đá còn có tác dụng lọc khí rất tốt. Lư hương đá giúp hóa giả được hung khí, tạo nên không gian hài hòa về mặt tâm linh, tăng sinh khí cho nơi đặt lư hương. Khi đặt sản phẩm lư hương ở lăng mộ đá, những làn khói từ lư hương tỏa ra cùng mùi thơm của hương trầm tạo nên nét đặc trưng của lăng mộ đá. Vẻ đẹp đó bày tỏ sự tôn kính cùng với lòng thành của người còn sống tới tổ tiên.

Cơ sở cung cấp các loại lư hương đá uy tín nhất

Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác, lắp đặt lư hương đá nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm.Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm lư hương ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, cùng với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết:

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại vật phẩm đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các kiểu lư hương đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ sạch cho lư hương.
  • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm lư hương tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Nếu Quý Phật tử, Quý đạo hữu, Quý sư Thầy, sư Cô mong muốn thỉnh lư hương đá để phụng thờ, hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang theo địa chỉ:

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lư Hương (SP007)”