Phật Thích Ca chính là vị Phật có ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với con người, mặc dù đã nhập diệt hơn 2500 năm nhưng những giáo lý của Ngài vượt qua tầm hiểu biết của khoa học về vũ trụ. Tượng Phật Thích Ca bằng đá vừa là tác phẩm điêu khắc nghệ thuật vừa là hình tượng mang lại giá trị tâm linh đối với con người. Tượng Phật Thích Ca bằng đá tại Cao Trang có rất nhiều ưu điểm, mời quý khách và quý bạn đọc cùng tham khảo.

Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Tại Cao Trang
Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Tại Cao Trang

ƯU ĐIỂM CỦA TƯỢNG PHẬT THÍCH CA BẰNG ĐÁ TẠI CAO TRANG

Đối với sản phẩm điêu khắc mỹ thuật, trước khi đem đến sản phẩm tận tay khác hàng, người làm sản xuất đã nghiên cứu rất kĩ về cách tạo ra sản phẩm vừa chất lượng giá cả vừa hợp lý để mang lại nhiều lợi ích. Đặc biệt là sản phẩm tượng Phật, là tác phẩm tái hiện hình ảnh vị Phật có vị trí đặc biệt trong tín ngưỡng Phật giáo –  Phật Thích Ca.

Chất liệu

Hiện nay có rất nhiều chất liệu để tạo ra sản phẩm tượng Phật, có thể là gỗ, đồng, gốm, thạch cao, và chất liệu được ưa chuộng và có ưu điểm vượt trội hơn cả đó là đá cẩm thạch.

Đá là nguồn nguyên liệu có từ thiên nhiên, là sản phẩm từ sự kết tinh của đất trời nên có năng lượng tích cực, thích hợp cho việc sản xuất và điêu khắc sản phẩm tượng Phật đá. Ngoài ra Tượng Phật Thích Ca bằng đá có một ưu điểm nữa đó là có thể tồn tại lâu dài với thời gian, chịu nhiệt tốt, và không cần phải sử dụng bất kì hóa chất độc hại nào để bảo quản.

Nhưng nếu sử dụng đá khai thác từ tự nhiên lâu dần sẽ ảnh hưởng đến thiên nhiên vì vậy mà đã có phương pháp nhân tạo sản xuất đá để điêu khắc có chất lượng như đá tự nhiên nhưng có giá thành rẻ hơn.

Tại Cao Trang, đá được sử dụng để điêu khắc là đá tự nhiên và đá nhân tạo nguyên khối 100% nên khách hàng yên tâm về sản phẩm sẽ không bị vỡ nứt khi dùng trưng bày và thờ phượng trong thời gian dài.

Đá cẩm thạch cũng đa dạng về màu sắc, nhưng phổ biến để điêu khắc tượng Phật Thích Ca có kích thước lớn đó là đá cẩm thạch màu trắng, màu xám,… còn những màu sắc hiếm hơn và đắt tiền hơn đó là đá cẩm thạch màu xanh ngọc, màu hồng, màu vàng, màu đỏ thường được Cao Trang sử dụng điêu khắc tượng Phật Thích Ca có kích thước nhỏ hay còn gọi là tượng Phật Thích Ca Mini

Thỉnh Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Tại Cao Trang
Thỉnh Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Tại Cao Trang

Kích thước

Tượng Phật Thích Ca tại Cao Trang rất đa dạng về kích thước nhưng phổ biến hơn đó là Tượng Phật Thích Ca có kích thước lớn từ 7m-12m phù hợp với gia chủ hay phật tử muốn thờ tượng Phật ở không gian ngoài trời hoặc trong những không gian rộng lớn như sân thượng, trung tâm điện của chùa,…

Đối với tượng Phật Thích Ca tại Cao Trang có kích thước nhỏ, khách hàng có thể mua để bày trí ở trong xe ô tô, bàn làm việc hay phòng khách, màu sắc đa dạng, giúp đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng.

Giá cả

Về mức giá Tượng Phật Thích Ca tại Cao Trang sẽ tùy vào kích thước, và chất liệu của đá. Kích thước càng lớn thì mức giá càng cao, và tượng được điêu khắc từ đá tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn so với tượng phật được điêu khắc từ đá nhân tạo.

Cao Trang là đơn vị sản xuất tượng Phật trực tiếp nên sẽ có mức giá cạnh tranh hơn (tức rẻ hơn) so với mức giá mà quý khách hàng mua tại các cửa hàng thương mại vì phải mất phí nhập hàng, vận chuyển và thuê cửa hàng.

Mua Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Tại Cao Trang
Mua Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Tại Cao Trang

KỸ THUẬT ĐIÊU KHẮC TƯỢNG PHẬT THÍCH CA BẰNG ĐÁ TẠI CAO TRANG

Phật Thích Ca được điêu khắc với rất nhiều hình tượng khác nhau, đó có thể là lúc Ngài mới sinh ra đứng với tay chỉ lên trời và tay chỉ dưới đất, hay hình tượng Ngài đang nằm chuẩn bị nhập diệt, hay tư thế ngồi thiền định trên hoa sen,… Đối với người nghệ nhân điêu khắc, là người có nhiều công sức nhất để tạo ra sản phẩm, phải nghiên cứu và nghiền ngẫm rất nhiều hình ảnh của Ngài để có thể nắm bắt được thần thái, để biến những khối đá thành những bức tượng Phật có hồn.

Tại Cao Trang luôn có đội ngũ nghệ nhân điêu khắc có nhiều năm kinh nghiệm trong kĩ thuật điêu khắc tượng Phật đá, do đó nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như sự uy tín đối với phật tử ở đà nẵng và quý khách hàng đã ghé thăm xem sản phẩm tượng Phật Thích Ca bằng đá tại Cao Trang.

Tượng Phật Thích Ca thường được chúng tôi sản xuất và điêu khắc với tư thế nằm, ngồi tọa thiền trên hoa sen với những dáng tay khác nhau hoặc tượng Phật đứng.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Tượng Thích Ca Và Tượng A Di Đà

Chiêm Ngưỡng Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Tại Cao Trang
Chiêm Ngưỡng Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Tại Cao Trang

THỈNH MUA TƯỢNG PHẬT THÍCH CA BẰNG ĐÁ TẠI CAO TRANG

Nếu quý khách hàng, phật tử hay gia chủ đang muốn thỉnh mua tượng Phật Thích Ca hãy liên hệ ngay với Cao Trang, chúng tôi tư vấn miễn phí cách thỉnh Phật cũng như các thờ tượng Phật, hướng đặt tượng Phật một cách chi tiết.

Ngoài tượng Phật Thích Ca bằng đá, chúng tôi còn sản xuất nhiều tượng Phật khác như tượng Phật Quan Âm, tượng Phật Di Lặc, tượng Kim Cang, tượng Thập Bát La Hán, Tượng Đạt Ma Sư Tổ, và nhiều vật phẩm phong thủy, tâm linh khác.

Chúng tôi cung cấp tượng Phật bằng đá cho quý khách hàng dựa trên những yếu tố:

  • Giá cả luôn cạnh tranh;
  • Đa dạng kích thước cho khách hàng lựa chọn;
  • Sử dụng đá nhân tạo và tự nhiên nguyên khối 100%;
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi trên toàn quốc và quốc tế;
  • Tất cả sản phẩm đều được điêu khắc từ các nghệ nhân chuyên nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TƯỢNG PHẬT THÍCH CA KHÁC TẠI CAO TRANG

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *