[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Mỗi một vị Phật đều đại diện cho những phẩm hạnh tốt đẹp mà con người ta muốn hướng đến. Đặc biệt là tượng mẹ Quan Âm. Hình tượng cao cả, tâm linh của Phật không chỉ được đưa vào lời ca tiếng hát, điều ấy thể hiện sự tôn kính, lòng ngưỡng mộ vô bờ của con người dành cho Phật Quan Âm. Mà còn được điêu khắc thành những bức tượng đá . Tượng Quan Thế Âm đa dạng cả về chất liệu và kích thước.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_media_grid grid_id=”vc_gid:1545738103944-7f70fd3c-5c04-2″ include=”3082,3083,3084″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]
tượng phật quan âm bằng đá 7
Mua tượng quan âm bằng đá

Những lưu ý khi chọn tượng Quan Âm bằng đá cẩm thạch

Nguyên liệu làm nên tượng Quan Âm là đá cẩm thạch nguyên khối. Điều đó thể hiện sự tôn trọng của người thờ cúng với chư Phật. Dùng cả tấm lòng của mình để lựa chọn những gì tốt nhất làm nên bức tượng Quan Âm. Với chiều cao 4m của tượng Quan thế Âm bằng đá cẩm thạch, phải có dụng cụ vệ sinh thật tôn nghiêm để không thất lễ với người. Đặc biệt, lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để làm nên bức tượng.

tượng quan âm bằng đá 8
Mua tượng quan âm bằng đá

Ý nghĩa của tượng Phật Bà Quan Âm trong cuộc sống

Hình ảnh Phật Quan Âm đã không còn xa lạ với người dân phương Đông nói chung hay người dân Việt Nam nói riêng. Bởi từ lâu nay, hình ảnh ấy đã xuất hiện nhiều lần trong những câu chuyện, bộ phim giả tưởng để gửi gắm mong muốn, ước vọng về sự bình an, bác ái và may mắn trong cuộc sống thông qua hình ảnh Phật Bà Quan Âm đại từ bi, cứu nạn cứu khổ chúng sinh.

tượng quan âm bằng đá 9
Mua tượng quan âm bồ tát bằng đá

Phật Quan Âm là hiện thân của lòng nhân từ bác ái phổ độ chúng sinh và sự tu luyện khổ hạnh, chính vì thế người dân gian Việt Nam đặt cho người biệt hiệu Đại từ Đại bi Quan thế âm bồ tát. Dân gian luôn quan niệm rằng Người luôn ở bên cạnh chúng sinh, nhắc nhở an ủi, phù hộ bảo bọc và mang lại nguồn vui và niềm tin cho dân chúng dưới nhân thế. Bên cạnh đó, hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát xuất hiện là một cách để răn dạy chúng sinh sống hướng thiện và theo đạo hơn, không còn làm những việc xấu và có lỗi với tâm can.

Ý nghĩa tâm linh của tượng phật Quan Âm bằng đá

Theo như thuyết phong thủy cơ bản được nhiều người biết đến bản thân đá cẩm thạch là đã là một loại đá đặc biệt giúp mang lại may mắn và bình an.

tượng quan âm bằng đá 10
Mua tượng quan âm bồ tát bằng đá

Đá cẩm thạch khi được dùng để điêu khắc tượng phật quan âm thì lại mang nét tâm linh hơn nữa.

Tượng Phật Quan Âm là vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại các chùa đình, nơi thờ cúng và trong các gia đình phật giáo. Khi tượng được khai quang có tác dụng mang lại bình an, hóa giải hung khí sát tinh thường mang đến những điều không ma cho gia đình.

Ngoài mang lại may mắn, bình an, tài lộc ra thì tượng phật bà quan thế âm bồ tát còn độ trì, phổ độ chúng sinh giúp cho những ai trưng thờ vượt qua mọi tai ươn, kiếp nạn.

tượng quan âm bằng đá 11
Mua tượng quan âm bồ tát bằng đá

Giá trị thẩm mỹ

Vẻ đẹp cổ kính của đá tô thêm vẻ đẹp huyền bí trong tâm linh kinh phật và luôn là điều thu hút mọi ánh nhìn hướng về tượng của mọi phật tử.

Là loại đá tự nhiên cao cấp được khai thác từ những nơi sạch sẻ không vướng những nhơ nhớp bụi trần thích hợp cho những tượng tâm linh để thờ cúng.

Được điêu khắc từ những tảng đá nguyên khối với mọi kích thước kết hợp hoa văn, họa tiết liền khối mang lại vẻ đẹp sắc nét.

tượng quan âm bằng đá 12
Mua tượng quan âm bồ tát bằng đá

Một đặc tính cơ bản khác của đá cũng rất được mọi người yêu thích đó là tính bền của nó.

Với những bức tượng phật đá có kích thước lớn vị trí đặt luôn là lộ thiên ở khung viên tâm linh vì vậy phải chống chịu với những thay đổi của thời tiết khắc nghiệt.

Tượng đá chống chịu tốt với mọi ảnh hưởng đá và ngày một cổ kính tạo nên một cảm giác tâm linh huyền bí trường tồn khi được viện kiến tượng.

tượng quan âm bằng đá 13
Mua tượng quan âm bồ tát bằng đá

Địa chỉ bán tượng Quan Âm bằng đá giá rẻ, chất lượng nhất

Địa chỉ cung cấp tượng Quan Âm bằng đá  cao cấp,uy tín Tượng Phật Đá Cao Trang với những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chế tác và điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng bức tượng Phật đá. Do đó, mỗi tác phẩm của chúng tôi luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi hỷ xả của bức tượng Phật.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Website: www.tuongphatda.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *