Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Bản thân đá rất tự nhiên và đã mang trong mình sức mạnh tự nhiên vượt trội. Chúng có tác dụng lưu chuyển những luồng khí tốt và ngăn chặn, tiêu trừ những vận khí xấu ảnh hưởng đến tiền tài và sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá là mô hình tượng phong thủy được các gia đình sử dụng với mục đích để cầu bình an, may mắn và sự bảo hộ của Phật Bà cho người thân trong gia đình.

Cách Chọn Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá

Tượng Phật Bà Quan Âm rất được xem trọng trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam cũng như trong phong thủy. Đây là vật phẩm không thể thiếu được trong đình chùa và trong những gia đình thờ Phật. Tượng sau khi được làm lễ khai quang sẽ hóa giải những hung khí xấu trong nhà, mang lại sự an ổn cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình.
Tượng Quan Âm có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như thạch cao, gỗ, đồng,… nhưng phổ biến nhất vẫn là những bức tượng Quan Âm bằng đá.

So với các chất liệu khác, sử dụng tượng bằng đá ngoài ý nghĩa tâm linh thì với phong thủy, tượng làm bằng đá còn giúp tạo ra và lưu thông những luồng khí tốt vào nhà, hóa giải sát khí, khiến ngôi nhà hay đền chùa luôn được bình yên.

Bên cạnh đó, chất liệu đá tự nhiên không chỉ mang đến cái hồn và giá trị thẩm mỹ cho bức tượng mà còn trường tồn và bền vững theo thời gian. Tượng Phật Quan Âm đá dù được đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều rất phù hợp, không bị rạn nứt, ố màu hay ẩm mốc như những chất liệu làm tượng khác.

Vì vậy, nhu cầu thỉnh tượng quan âm bằng đá về đình chùa và nhà ở đang ngày một cao hơn.

Thỉnh, Mua Tượng Phật Bà Quan Âm Ở Đâu ?

Việc thờ cúng tượng phật bằng đá được người Việt rất là coi trọng. Do vậy, những vấn đề liên quan tới việc thờ cúng Phật luôn được mọi người để ý. Điều quan trọng nhất đó là mua tượng Phật quan âm bằng đá sao cho chất lượng và bắt mắt.

Việc lựa chọn những cơ sở chuyên sản xuất và có lịch sử bán hàng lâu năm truyền thống là những tiêu chí quan trọng để bạn có thể chọn được cho gia đình mình những bức tượng phật bà quan âm bằng đá đẹp và chất lượng nhất.

Không giống với những loại tượng trang trí thông thường khác, tượng phật bà quan âm bằng đá là hạng mục vô cùng đặc biệt với giá trị tâm linh và phong thủy lớn.

Giá thành của loại tượng này so với mặt bằng chung luôn rất cao bởi đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết để mang lại cái hồn cho bức tượng. Bởi vậy, việc lựa chọn địa chỉ cung cấp và chế tác tượng là vô cùng quan trọng.

Tượng Phật Quan Âm (SP0046)
Tượng Phật Quan Âm (SP0046)

Bạn nên tìm đến những địa chỉ chế tác tượng có thương hiệu và uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng đá tự nhiên 100%, có độ bền vượt trội theo năm tháng và được chế tác bằng bàn tay của những nghệ nhân lành nghề.
Đến với những địa chỉ này, bạn không những yên tâm về giá trị thẩm mỹ, chất lượng mà còn được tư vấn các mẫu tượng phù hợp với giá thành phải chăng.

Tượng phật quan âm đá, theo thời gian và sự trường tồn của Phật giáo vẫn luôn là một trong những vật phẩm được sử dụng nhiều nhất tại các không gian tín ngưỡng cũng như trong mỗi gia đình.

Hãy đến với Tượng Phật Đá Cao Trang. Một cơ sở Tạc tượng phật quan âm tại Non Nước uy tín. Bảo đảm bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với chúng tôi.

Tượng Phật Đá Cao Trang

Uy tín – Chất lượng trên từng sản phẩm

Mọi chi tiết xin liên hệ

Tượng Phật Đá Cao Trang

Địa chỉ: Lô 40 Văn Tân, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0983 969 199

Website: tuongphatda.vn

Facebook: https://www.facebook.com/datuong.daitrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *