Tượng Phật Quan âm bằng đá có ý nghĩa thế nào về phong thủy? Rất nhiều người thắc mắc về điều này khi đặt mua sản phẩm tượng Phật.

Tương truyền rằng, Phật Quan Âm (còn được gọi là Bồ Tát) là một trong những mẫu tượng đá mang ý nghĩa tín ngưỡng dân gian, là người có thần lực sau Phật Tổ Như Lai.

Với ý nghĩa quyết tâm cai trị cái xấu, cái ác, từ bi với chúng sinh khổ nạn, hoan hỉ với điều tốt, đó chính là những đặc tính nổi bật ở tượng Phật Quan Âm bằng đá.

Từ đó, trong đời sống Phật tử hàng ngày, tượng Phật Quân Âm ngồi đài sen đã và đang trở thành hình ảnh rất đỗi quen thuộc.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá có ý nghĩa thế nào về phong thủy
Tượng Phật Quan Âm bằng đá có ý nghĩa thế nào về phong thủy

TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM BẰNG ĐÁ CÓ Ý NGHĨA THẾ NÀO VỀ PHONG THỦY

Trong phong thủy tượng Phật Quan Âm bằng đá có ý nghĩa thiêng liêng, giúp xua đuổi những năng lượng tiêu cực như ma quỷ và đem lại năng lượng tích cực cho gia chủ. Đặc biệt trong Quan Thế Âm Bồ Tát tượng trưng cho năng lượng của sự từ bi, cứu độ chúng sinh ở khắp thế gian.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá có thể xuất hiện với nhiều hình tướng khác nhau, tùy theo hạnh nguyện của chính Bồ Tát muốn hóa độ chúng sinh là những đối tượng nào.

Phật Bà Quan Âm được tạc bằng nhiều chất liệu khác nhau như: ngọc, đá quý, đồng, vàng, thạch cao,… nhưng để lưu giữ được vẻ đẹp nguyên thủy của Phật bà quan âm thì ta không thể nào không nói tới hình tượng quan âm bằng đá. Được con người sử dụng rất nhiều vào việc thờ cúng ở đình chùa, miếu,… với ý nghĩa đem lại điều bình an.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá có ý nghĩa thế nào về phong thủy
Tượng Phật Quan Âm bằng đá có ý nghĩa thế nào về phong thủy

Khi nhìn thấy đức Phật Quan Âm, nở nụ cười hiền hậu nhân từ, lòng ta sẽ trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng.

Các gia đình đạo Phật thường thấy tượng Quan Âm hoặc những hình ảnh Phật Bà Quan Âm được thờ cúng trên các bệ cao với sự trang trọng. Người ta tin rằng thờ Phật Quan Âm trong nhà sẽ được Người phù hộ tai ương, đem lại cuộc sống bình an, Phật phổ độ phước lành tránh được nhiều tai ương, mang đến hạnh phúc cho tất cả chúng sanh.

Khi sử dụng Tượng Phật Quan Âm bằng đá để thờ phượng hay trang trí như vật phẩm phong thủy là sự kết hợp giữa năng lượng tích cực từ Phật Quan Âm và năng lượng từ đá tạc tượng vì vậy mà có ý nghĩa rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe và tinh thần cho gia chủ.

ƯU ĐIỂM CỦA TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM BẰNG ĐÁ

Đá là chất liệu được tìm ở bất kì đâu trong tự nhiên, nhiều nhất là núi hay biển bởi đá được hình thành từ rất nhiều năm, với những tảng đá lớn thì niên đại càng cao và tích tụ nhiều năng lượng từ thiên nhiên. Vì vậy mà Tượng Phật Quan Âm bằng đá được rất nhiều người ưa chuộng và mua để thờ phượng hay bày trí như một vật phẩm phong thủy.

Vì đá có năng lượng tự tự nhiên nên sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó tượng Phật Quan Âm bằng đá còn có giá trị thẩm mỹ rất cao, độ bền lâu, khi nhìn kĩ bức tượng ta sẽ thấy những vân đá hiện ra.

Ngoài ra chất liệu đá sẽ tạc được nhiều kích thước tượng từ 1m cho đến 10m phù hợp với nhiều không gian khác nhau, giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với những bức tượng được làm từ những chất liệu khác như đồng, gỗ, sứ,…

Xem thêm: Tượng Phật Quan Âm giá bao nhiêu?

Không Biết Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Có Ý Nghĩa Thế Nào Về Phong Thủy?
Không Biết Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Có Ý Nghĩa Thế Nào Về Phong Thủy?

CÁCH ĐẶT TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM BẰNG ĐÁ ĐÚNG PHONG THỦY

Tượng quan âm bằng đá được đặt nhiều nơi như phòng khách, trong xe hơi, phòng làm việc giúp gia chủ luôn nhận được sự che chở và có được sự bình an, thông thái, nhiều may mắn.

Cách tốt nhất là nên đặt Tượng Phật quay đầu về hướng Đông hay hướng ra cổng chính. để được hưởng nhiều tài lộc và hanh thông trong công việc. Và nên đặt tượng Phật Quan Âm bằng đá ở những vị trí cao ráo để thể hiện lòng tôn kính của gia chủ vơi tượng Phật. Và chú ý đặt tượng Phật tránh xa nguồn điện để không bị nhiễu nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ tượng Phật.

Không đặt tượng Phật trong phòng ăn hay thờ chung với Thần Tài (vì Thần Tài là vị Thần độ về tài lộc). Không đặt tượng ở gần các vị trí như nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, và ẩm thấp.

Nếu mua Tượng Phật Quan Âm bằng đá để thờ cúng thì nên cúng Phật bằng hoa quả, đồ chay, bày trí thêm hoa, nước và trà để tỏ lòng thành kính và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ Ngài, phá hủy mọi hung khí và đem lại nhiều bình an cho cả gia đình.

Xem thêm: Vì sao nên thỉnh tượng Phật Quan Âm về cúng dường?

Không Biết Bạn Đang Băn Khoăn Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Có Ý Nghĩa Thế Nào Về Phong Thủy?
Không Biết Bạn Đang Băn Khoăn Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Có Ý Nghĩa Thế Nào Về Phong Thủy?

TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM BẰNG ĐÁ TẠI CAO TRANG

Việc lựa chọn mua tượng phật Quan Âm bằng đá ở địa chỉ uy tín vì đây là mặt hàn tâm linh ảnh hưởng đến phúc lộc trong gia đình mà còn tránh nguy cơ mua nhầm hàng kém chất lượng với giá cao.

Nên khi khách hàng mua tượng Phật Quan Âm bằng đá phải tìm hiểu kĩ lưỡng, những bức tượng được điêu khắc từ đá tự nhiên sẽ có tỉ lệ bột đá cao. Tượng sẽ có màu sắc tự nhiên, vân lộ rõ sáng bóng, khi tiếp xúc với ánh nắng ta sẽ thấy được hình ảnh tượng Phật tuyệt đẹp khó tả.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất tượng Phật với nhiều hình dáng kích thước khác nhau nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng của các tôn tượng Phật đá cũng như giá cả cạnh tranh, khách hàng phải xem xét chất lượng trước khi mua sản phẩm.

Hiện nay có một địa chỉ chuyên chế tác và bán tượng Phật Quan âm bằng đá chất lượng, tinh tế với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tại địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hoặc đặt mua sản phẩm.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Địa chỉ: 40 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Hotline: 0983 969 199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *