Tương truyền rằng, Phật Quan Âm (còn được gọi là Bồ Tát) là một trong những mẫu tượng đá mang ý nghĩa tín ngưỡng dân gian, là người có thần lực sau Phật Tổ Như Lai. Với ý nghĩa quyết tâm cai trị cái xấu, cái ác, từ bi với chúng sinh khổ nạn, hoan hỉ với điều tốt, đó chính là những đặc tính nổi bật ở tượng Phật Quan Âm bằng đá ngồi đài sen. Từ đó, trong đời sống Phật tử hàng ngày, tượng Phật Quân Âm ngồi đài sen đã và đang trở thành hình ảnh rất đỗi quen thuộc.

Phật Bà Quan Âm được tạc bằng nhiều chất liệu khác nhau như: ngọc, đá quý, đồng, vàng, thạch cao,… nhưng để lưu giữ được vẻ đẹp nguyên thủy của Phật bà quan âm thì ta không thể nào không nói tới hình tượng quan âm bằng đá. Được con người sử dụng rất nhiều vào việc thờ cúng ở đình chùa, miếu,… với ý nghĩa đem lại điều bình an.

Tượng quan âm bằng đá được đặt nhiều nơi như phòng khách, trong xe hơi, phòng làm việc, cách tốt nhất là nên đặt Tượng Phật quay đầu về hướng Đông hay hướng ra cổng chính. Không đặt tượng Phật trong phòng ăn hay thờ chung với Thần Tài (vì Thần Tài là vị Thần độ về tài lộc), nên cúng Phật bằng hoa quả, đồ chay.

Khi nhìn thấy đức Phật Quan Âm, nở nụ cười hiền hậu nhân từ, lòng ta sẽ trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng.

Các gia đình đạo Phật thường thấy tượng Quan Âm hoặc những hình ảnh Phật Bà Quan Âm được thờ cúng trên các bệ cao với sự trang trọng. Người ta tin rằng thờ Phật Quan Âm trong nhà sẽ được Người phù hộ tai ương, đem lại cuộc sống bình an, Phật phổ độ phước lành tránh được nhiều tai ương, mang đến hạnh phúc cho tất cả chúng sanh.

Việc lựa chọn mua tượng phật Quan Âm bằng đá ở địa chỉ uy tín vì đây là mặt hàn tâm linh ảnh hưởng đến phúc lộc trong gia đình mà còn tránh nguy cơ mua nhầm hàng kém chất lượng với giá cao. Hiện nay có một địa chỉ chuyên chế tác và bán tượng Phật Quan âm bằng đá chất lượng, tinh tế với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tại địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hoặc đặt mua sản phẩm:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Địa chỉ: 40 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Hotline: 0983 969 199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *