Quan Âm Bồ Tát có thần lực chỉ đứng sau Phật tổ và luôn hiện thân dưới nhiều hình dáng khác nhau để cứu giúp nhân loại. Việc thờ cúng tượng Quan Âm cao đến 7m thể hiện ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao đến 7m tại chùa Phước Thành

Chùa Phước Thành tọa lạc tại xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông. Trụ trì của chùa là Sư cô Thích nữ Đức Tâm, Như Hạnh là Bổn sư của Sư cô Đức Tâm.

tuong-phat-quan-am-bang-da-7m

Phật bà Quán Thế Âm Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho lòng từ bi vô lượng, cứu khổ cứu nạn, bảo hộ con người tránh khỏi tai họa. Vị Phật ngự trị ở phương Đông này luôn lắng nghe tiếng kêu cầu, khẩn xin khi gặp điều bất trắc, lâm cảnh hoạn nạn của chúng sinh. Ai cầu người sẽ cứu. Có rất nhiều truyền thuyết, câu chuyện được nhiều dân gian lưu truyền về sự màu nhiệm khi cầu niệm Phật Bà Quan Âm.

Chính vì vậy, việc thờ phụng cũng như lễ bái tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá cao 7m hiện nay rất phổ biến tại đền chùa, đình miếu và thiền viện để tăng ni phật tử cầu mong có được sự bình yên, mong Phật phù hộ độ trì cho gia đình.

Thờ tượng Quan Âm Bồ Tát tại đền chùa từ lâu đã trở thành một biểu tượng giúp con người giác ngộ tư tưởng. Khi cúi lạy Phật, nhìn nụ cười hiền lành, từ bi của Người, tâm hồn ta cũng vì thế mà bình an, nhẹ nhàng, hướng thiện.

mua-tuong-phat-quan-am-bang-da-7m-

Thờ Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m tại chùa có ý nghĩa gì?

– Tại chùa, tượng Phật Bà Quan Âm là vị Phật không thể thiếu tạo nên bộ tam tượng được người đời lễ bái cầu mong sức khỏe, an yên, ấm no, hạnh phúc,…

– Ngài là vị bồ Tát với lòng từ bi rộng lớn như biển cả mang đến sự yên vui, may mắn cho gia đạo.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m đặt trong chùa mang yếu tố tâm linh sâu sắc như trấn an tâm thần, giúp con người được khỏe mạnh, mang đến sự che chở và phổ độ chúng sanh.

– Lạy Phật giúp tâm hồn được bình an, thanh tịnh, giải tỏa muộn phiền, nuôi dưỡng lòng từ bi bác ái, tâm thiện trong mỗi người.

tuong-quan-am-bo-tat-bang-da-7m

Lưu ý khi thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m tại chùa

Tượng Phật Quan Âm làm bằng loại đá được khai thác từ tự nhiên thể hiện được sự thành tâm khấn Phật của người thờ. Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m là loại tượng có kích cỡ lớn nên để đặt tượng trước hết bạn cần lựa chọn kỹ vị trí đặt tượng sao cho phù hợp với chiều cao đó.

Bức tượng Phật Quan Âm cao 7m phải được đặt ở nơi thoáng mát, sáng sủa và sạch sẽ, vị trí thuận lợi dễ dàng cho việc thắp hương, thờ cúng. Có thể đặt thờ tại trong chánh điện đền chùa lẫn khuôn viên ngoài trời.

Phía trước tượng đặt lư hương, Đông bình Tây quả. Đồ thờ cúng luôn là thức ăn chay tịnh. Thờ Phật không hề quá khắt khe như nhiều người vẫn lo sợ. Điều cốt yếu chính là ở tấm lòng, sự thành tâm mà bạn dành cho Phật. Chỉ cần bạn giữ nơi thờ tự luôn sạch sẽ, trang nghiêm, đôi khi chỉ cần một nén nhang với tấm lòng hướng thiện, Mẹ Quan Âm đều sẽ luôn bao dung độ trì.

mua-tuong-quan-am-bo-tat-bang-da-7m

Thỉnh Mua Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *