Tượng Phật bản mệnh tuổi Tỵ được người tuổi này tìm kiếm và mong muốn thỉnh về thờ tại gia. Nếu bạn tuổi Tỵ liệu bạn đã biết vị Phật bản mệnh của mình là ai và thờ tượng ngài có lợi lạc gì? Cùng Tượng Phật Đá Cao Trang tìm hiểu nhé.

Tượng Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Là Vị Nào?
Tượng Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Là Vị Nào?

Tượng Phật bản mệnh tuổi Tỵ là vị nào?

Phật Phổ Hiền Bồ Tát chính vị Phật bảo hộ, che chở cho người tuổi Tỵ. Theo quan niệm Phật giáo Đại thừa, ngài Phổ Hiền Bồ Tát là một trong tứ đại Bồ Tát. Ngài đại diện cho trí tuệ, sự kiên trì và khả năng vượt qua những thử thách. Chính vì lẽ đó, những người khởi sự làm ăn kinh doanh, hay một sự nghiệp nào đó, hay sắp bước vào kỳ thi thường cầu thỉnh trước tôn tượng của ngài.

Có thể bạn sẽ cần đọc sâu hơn về khái niệm Phật bản mệnh.

Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát chính là Phật bản mệnh người tuổi Tỵ
Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát chính là Phật bản mệnh người tuổi Tỵ

Hình tượng Phật bản mệnh người tuổi Tỵ

Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát thường được chế tác trong hình dáng tự tại ngồi trên lưng voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí tuệ và sự chiến thắng xiềng xích của 6 giác quan. Tượng ngài thường cầm trên tay nhành sen biểu tượng cho sự tinh khiết và mang gậy như ý biểu tượng cho vạn sự như ý.

Bạn muốn tìm hiểu sau hơn về Phổ Hiền Bồ Tát, hãy đọc thêm trong bài viết về ngài của chúng tôi.

Hình tượng Phật bản mệnh người tuổi Tỵ - ngài Phổ Hiền Bồ Tát
Hình tượng Phật bản mệnh người tuổi Tỵ – ngài Phổ Hiền Bồ Tát

Tượng Phật bản mệnh tuổi Tỵ sinh các năm nào?

Những người tuổi Tỵ có tượng Phật bản mệnh là ngài Phổ Hiền Bồ Tát sẽ sinh vào những năm sau đây (tính theo âm lịch): Tân Tỵ (1941 và 2001), Quý Tỵ (1953 và 2013), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989).

Việc thỉnh thờ tượng hoặc đeo mặt Phật bản mệnh cho tuổi Tỵ là Phật Phổ Hiền có thể mang lại may mắn và sự bình an cho họ. Tượng Phật bản mệnh của mỗi người không phụ thuộc vào năm sinh hoặc bát tự nên nó sẽ đi cùng với mọi người suốt quãng đời của họ.

Thờ tượng Phật bằng đá tự nhiên tuổi Tỵ có lợi lạc gì?

Thỉnh thờ tượng Phật bản mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát có thể mang đến những lợi lạc sau cho người tuổi Tỵ:

  • Che chở, phù hộ độ trì: Tôn tượng Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát với trí tuệ và sự từ bi sẽ phù hộ và độ trì trong cuộc sống của người cầm tinh con rắn. Khi thành tâm thờ phụng tượng ngài, bạn thể hiện lòng thành kính với ngài, với Phật pháp, hướng tới điều thiện, nhờ đó mà điều lành thường đến với bạn, điều xấu bị xua đuổi.
  • Công việc và tài chính: Khi thỉnh và chân thành thờ phụng tôn tượng Phật bản mệnh, người tuổi Tỵ có thể tránh khỏi tai ương, bị kẻ xuất hãm hại, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp của mình.
  • Học hành tấn tới: Thỉnh thờ tượng Phật bản mệnh sẽ giúp người tuổi Tỵ khai mở trí tuệ và giữ trí nhớ tốt hơn. Bạn sẽ học tập tốt và thi cử thành công, mở ra tương lai rộng lớn.
  • Cải thiện sức khỏe: Tượng Phật bản mệnh tuổi Tỵ đá tự nhiên ẩn chứa năng lượng tích cực giúp tăng cường năng lượng và bảo vệ sức khỏe của người thỉnh thờ.
  • Đường tình duyên: Nhiều người chọn thỉnh thờ tượng Phật bản mệnh cầu đường tình duyên thuận lợi. Nếu bạn đã có gia đình, thờ tượng Phật bản mệnh sẽ che chở và gìn giữ ngọn lửa hạnh phúc gia đình của bạn.
Tượng Phật bằng tự nhiên tuổi Tỵ là ngài Phổ Hiền Bồ Tát
Tượng Phật bằng tự nhiên tuổi Tỵ là ngài Phổ Hiền Bồ Tát

Mẫu tượng Phổ Hiền Bồ Tát bằng đá – Phật bản mệnh tuổi Tỵ

Tham khảo các mẫu tượng Bồ Tát Phổ Hiền bằng đá

Thỉnh tượng Phật bản mệnh tuổi Tỵ bằng đá đề thờ ở đâu

Bạn muốn thỉnh tượng Phật bằng đá tự nhiên tuổi Tỵ là tượng Phổ Hiền Bồ Tát về nhà thờ. Hãy liên hệ ngay với Tượng Phật Đá Cao Trang nhé. Chúng tôi là cơ sở chế tác tượng Phật đá uy tín tại Đà Nẵng với gần 16 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chế tác ra những tôn tượng Phật từ đá tự nhiên theo yêu cầu với tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội, và giúp bạn vận chuyển tượng về tận nơi bạn mong muốn.

Thông tin liên hệ:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn
Fanpage: facebook.com/tuongphatdacaotrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *