Hình tượng Mẹ Quan Âm ngồi trên đài sen biểu hiện sự an tường. Tôn tượng của Ngài được cẩn chế, qua bàn tay khéo léo và đầy tâm huyết nên bức tượng có được sắc diện thanh thoát, uy nghi, thân tướng đoan nghiêm, tay cầm bình ngọc, thân mặc Thiên y trắng tinh khiết, biểu hiện tướng tĩnh lặng của Ngài quán chiếu chúng sanh.

Tượng Mẹ Quan Âm ngồi trên đài sen được làm bằng đá tự nhiên, qua nhiều thời gian không bị ảnh hưởng tác động của môi trường.

Tượng Mẹ Quan Âm NgồiHạnh Từ Bi Tạo Nên An Vui

Ngài thương xót chúng sanh như thế, gọi là Bi quán. Vì Ngài thương xót chúng sanh nên luôn luôn muốn cứu độ họ. Giống như quý vị thấy một đứa bé rất là kháu khỉnh lanh lợi, ai thấy cũng thương. Tại sao nó được người ta thích? Vì đứa bé đáng được thương, thứ tình thương đó gọi là Bi quán.

Chớ chẳng phải Bồ Tát Quán Thế Âm không vui, thậm chí suốt ngày khóc lóc buồn bã. Quý vị muốn học theo Bồ Tát Quán Thế Âm thì không nên cả ngày khóc lóc, buồn bã não nuột. Mà phải luôn sanh hoan hỷ chẳng lo rầu mới được. Bi quán của Ngài chẳng phải là thứ khóc lóc bi quan yếm thế, vì thế không nên nhầm lẫn.

Tượng Mẹ Quan Âm ngồi
Tượng Mẹ Quan Âm ngồi bằng đá

Chúng ta lạc quan thì cuộc sống của bản thân mình và người khác giữ mối liên hệ thân thiết. Càng sống lạc quan, ta càng có thái độ mạnh mẽ để vượt qua những vướng mắc của cuộc đời. Như chúng ta đã biết, thân và tâm của con người luôn có sự ảnh hưởng mật thiết với nhau. Bất cứ một sự thay đổi nào về mặt tâm lý cũng ảnh hưởng đến thể chất và ngược lại.

Nếu chúng ta là người vui vẻ lạc quan, yêu đời thì khi nhìn thấy những chiếc lá rơi. Đó là sự tuần hoàn sự sống của cây, bởi chúng ta đang nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng. Còn nếu ta là người bi quan luôn than thân trách phận, nhìn cuộc sống bởi một màu xám xịt. Chúng ta sẽ cảm thấy u buồn, sầu khổ trước những hiện tượng tự nhiên đó.

Cùng mang một căn bệnh như nhau, nhưng người lạc quan có khuynh hướng mau lành bệnh hơn. Trong khi đó kẻ bi quan dễ làm cho bệnh tật trở nên trầm trọng. Đó là lý do luôn khuyến khích người bệnh phải cố gắng duy trì một thái độ lạc quan. Và không lo lắng sợ hãi sẽ mau chóng phục hồi bệnh.

Khi mình thật sự cảm nhận được nỗi đau khổ trực tiếp, chúng ta ngay lập tức buông bỏ. Cũng giống như khi mình cầm lên cái chảo sắt đang nóng bỏng sẽ khiến mình rút tay lại. Khi chúng ta cảm thấy cái đau khổ cùng cực, mình sẽ muốn được giải thoát khỏi chúng. Vì mình học được từ tuệ giác nằm bên trong mỗi kinh nghiệm. Đặc biệt là càng thống khổ thì tuệ giác càng sâu.

Đúng là khổ đau là bạn, hoạn nạn là thầy. Khổ đau là người bạn chân thật, không dấu diếm, khoe khoan, không màu mè, kiểu cách. Nó làm ta thức tỉnh nhìn lại bản thân mình, xem những gì đang làm có thực sự quan trọng. Hoạn nạn cũng vậy, nó đã dạy chúng ta biết dừng lại. Để nhìn thấy rõ đâu là hạnh phúc chân thật, đâu là chân giá trị của đời sống.

Trưng thờ tượng Mẹ Quan Âm ngồi trên đài sen để hiểu hơn về Hạnh Từ Bi Tạo Nên An Vui.

Tượng Mẹ Quan Âm ngồi
Tượng Mẹ Quan Âm ngồi trên đài sen

Tượng Mẹ Quan Âm NgồiChuyển Hóa Khổ Đau

Ai cũng đã từng trải nghiệm khổ đau, bất kể kẻ sang, người hèn. Cứ mỗi lần kinh nghiệm với khổ đau chúng ta lại thấy được nhiều điều giá trị. Và nếu chúng ta biết dừng lại, quán chiếu những kinh nghiệm đó. Mình sẽ tìm thấy cái tuệ giác ngay chính trong kinh nghiệm khổ đau đó.

Do đó, khổ đau không còn là kẻ thù mà có thể là một người bạn tuy khó tính. Nhưng rất chân thật mà ai cũng cần phải có để giúp mình tu tập, chuyển hóa. Ai cũng cần có khổ đau vì khổ đau là một liều thuốc đắng giúp trị lành những căn bệnh bất trị.

Tượng Mẹ Quan Âm ngồi
Tượng Mẹ Quan Âm ngồi bằng đá Ấn Độ

Thỉnh Mua tượng Quan Âm Ngồi ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng Mẹ Quan Âm Ngồi trên đài sen nhỏ, lớn. khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Mẹ Quan Âm ngồi kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *