Trưng thờ tượng Phật Thích đẹp nhất để tỏ lòng biết ơn Ngài đã khai sáng Phật Giáo, dẫn dắt chúng ta đi theo con đường sáng suốt, để luôn nhìn thấy gương sáng của Ngài, với các đức tính từ bi, trí tuệ, thanh tịnh, từ đó nhắc nhở chúng ta làm điều thiện, không làm việc sai trái.

Thỉnh Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất
Thỉnh Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất bằng đá Ấn Độ

Thiết kế tượng Phật Thích Ca đẹp nhất

Dấu ấn không thể không nhắc đến chính là diện mạo trang nghiêm toát lên sự thông tuệ, từ bi của Đức Phật. Các bạn có thể thấy gương mặt của tượng Phật Thích Ca đẹp nhất tròn đầy, đường nét hài hòa. Chẳng những mi thanh mục tú, Ngài còn sở hữu diệu tướng của bậc đại nhân. Tiêu biểu là bạch hào tướng nằm giữa hai chân mày. Phật Thích Ca có mái tóc xoắn ốc, nhô lên búi nhục kế.

Hình tướng của Ngài cân đối, từ đôi tai đến cổ, vai và tay chân đều đầy đặn. Ở đây, nghệ nhân khắc họa Phật Thích Ca ngồi thiền. Ngài ngồi tư thế kiết già. Thêm vào đó, đôi mắt của Ngài khép hờ, góp phần tạo nên sự tập trung cao độ. Miệng Ngài mỉm cười nhẹ nhàng, an nhiên. Ngài mặc chiếc áo cà sa choàng kín người. Các nếp áo hiện lên mềm mại, uyển chuyển.

Bức tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni mang trên mình màu trắng của đá tự nhiên. Ánh sáng phản chiếu từ pho tượng rất đỗi dịu êm, tươi sáng nhưng không chói lóa.

Thỉnh Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất
Thỉnh Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất bằng đá tự nhiên

Ý nghĩa về việc thờ phụng Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất

Phật không có một hình thức cố định nào. Cảm nhận Phật như thế nào sẽ hiện ở hình dạng đó. Phật sẽ hiện lên khi tâm chúng ta luôn nghĩ đến Phật. Phật sẽ giúp con người thoát khỏi những tai họa, buồn đau.

Đôi mắt của Ngài thường đăm chiêu nhìn xuống để biểu thị cho sự quan sát nội tâm, tĩnh lặng để quan sát mọi vật xung quanh. Hình Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất thể hiện cho sự giác ngộ, nhận ra những chân lý trong cuộc sống.

Người ta thường nói: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Chúng ta thờ Phật là muốn luôn luôn được có bên mình ngọn đèn trí tuệ của Ngài, cái hương từ bi của Ngài, để được sáng lây, thơm lây, chứ không phải chúng ta có mục đích cầu cạnh Ngài để Ngài ban phước, trừ họa, để Ngài che chở cho chúng ta mua may bán đắt một cách bất lương, hay để chúng ta dựa vào thế lực của Ngài, tha hồ làm những điều bất chính.

Nếu chúng ta thờ Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất bằng đá với mục đích sai lạc như vừa nói ở trên, thì không những chúng ta đã phỉ báng Ðức Phật, mà chúng ta còn tự tạo tư tưởng không tốt cho chúng ta nữa.

Thỉnh Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất
Thỉnh Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất bằng đá sa thạch

Thỉnh Mua tượng Phật Thích Ca đẹp nhất ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn mua tượng phật Thích Ca đẹp nhất bằng đá của Cao Trang để trưng thờ những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Thậm chí bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng phật thích ca đẹp nhất từ nhỏ đến lớn khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loạitượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *