Phật Bà Quan Âm hay Quan Thế Âm Bồ Tát (hoặc Quán Thế Âm Bồ Tát) đều là cách gọi Đức Phật Quan Âm trong Phật giáo. Ngài là vị Bồ Tát cứu độ chúng sanh vượt qua những kiếp nạn, những khổ đau chốn nhân gian. Hình ảnh Ngài luôn hiện lên qua hình ảnh từ bi, phúc hậu và hiền từ, thấu hiểu mọi bất hạnh của chúng sanh. Trên tay Ngài là cành Thùy Dương Liễu và bình Thanh Tịnh chứa nước cam lồ, ánh mắt luôn dõi về mười phương thế giới để soi rọi, cứu giúp nhân gian vượt qua khổ ải.

 

Tại sao nên thỉnh tượng Phật Quan Âm đá tại gia?

Đức Quan Thế Âm Bồ Tát có thần lực chỉ đứng sau Phật tổ và luôn hiện thân dưới nhiều hình dáng khác nhau để cứu giúp nhân loại. Việc thỉnh tượng Ngài để thờ tại nhà mang ý nghĩa sau:

Tượng Phật quan âm đá mang đến may mắn, sức khoẻ cho gia đình. Phật quan âm với lòng từ bi bác ái sẽ che chở cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình khỏi nạn tai, mọi việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hình ảnh Phật quan âm với gương mặt hiền từ, nhân hậu nhắc nhở con người hướng tới điều thiện, tránh làm điều ác, sống một cuộc sống đức độ. Khi nhìn vào gương mặt từ bi của Ngài sẽ giúp tâm hồn ta trở nên thanh tịnh và giải toả được nhiều phiền não trong cuộc sống.

Thờ tượng Phật Quan Âm đá tại gia còn thể hiện nét đẹp trong văn hoá dân tộc và phục vụ đời sống tâm linh của con người Việt.

Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Quan Âm đá tại gia

Chuẩn bị bàn thờ Ngài là điều quan trọng đầu tiên mà gia chủ cần chú ý trước khi thỉnh tượng Ngài. Tượng Phật Quan Âm đá phải được đặt tại nơi có vị trí cao ráo, trang nghiêm, thanh tịnh nhất trong khuôn viên ngôi nhà. Gia chủ nên sắm sửa đầy đủ bát hương, lọ hoa, chén nước, đĩa bày lễ vật…

Gia chủ nên tìm đến địa chỉ cung cấp tượng Phật đá uy tín, có tên tuổi để chọn bức tượng Phật Quan Âm bằng đá có kích thước phù hợp với ngôi nhà. Sau khi thỉnh tượng Phật về nhà, gia chủ nên lên ngôi chùa mình đang theo để nhờ các sư thầy làm phép, tụng kinh.

Thỉnh tượng Phật Quan Âm đá tại đâu?

Nếu Quý Phật tử đang mong muốn thỉnh tượng Phật Quan Âm đá để thờ tại gia, bày tỏ lòng thành kính với Ngài. Hãy liên hệ ngay với Tượng Phật Đá Cao Trang – nơi sẽ mang đến cho bạn những bức tượng phật quan âm bằng đá được chế tác tinh xảo, tuyệt mỹ, toát lên được vẻ đẹp hiền từ của Ngài.

 

 

 

Hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang theo địa chỉ:

 

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *