Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật, một trong những tôn giáo có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong lịch sử cũng như hiện nay. Đức Phật Tổ có nhiều tôn hiệu khác nhau. Tất cả những tôn hiệu này đều xuất hiện sau khi Ngài tu hành đắc đạo và thuyết pháp độ chúng. Trong đó có danh hiệu đức Phật Thích Ca Đa Bảo.

nen-mua-tuong-thich-ca-da-bao-bang-da-o-dau

Hình tượng Phật Thích Ca Đa Bảo bằng đá

Tượng Phật Thích Ca Đa Bảo bằng đá có hình dáng ngồi thì cả hai vị đều yên tọa như đang ngồi thiền. Đức Phật Thích Ca để hai tay chồng lên nhau giữa hai bàn chân vắt chéo lên hai đùi. Một Phật Thích Ca tay phải giơ lên cao chụm ngón cái và ngón trỏ lại với nhau còn tay trái thì buông thả tự nhiên. Ý nghĩa của bức tượng Thích Ca bằng đá đang ngồi là đang tích tụ hương khí, niệm chú cứu khổ cứu nạn.

mua-tuong-thich-ca-da-bao-bang-da-o-dau

Ý nghĩa và lợi ích khi trì niệm danh hiệu Đa Bảo Như Lai

Nam mô Đa Bảo Như Lai. Nghe đến danh của Đức Đa Bảo Như Lai, thì có thể đắc trí-huệ-tài-bửu của pháp tánh mà thụ dụng không hết, vì là của sẵn trong tự tánh.

Khi tụng danh hiệu của Đa Bảo Như Lai, phải tưởng những tiếng tâm niệm Phật khắp nghe cả thế giới,tất cả chúng sanh đều quỳ gối chấp tay chí tâm lòng nghe tin chịu, một phen lọt vào tai, vẫn làm một hột giống Phật, liền có thể vĩnh viễn xa lìa khổ đau sanh tử của 3 đường ác, đắc vãng sanh về nước Cực Lạc, do hoa sen hóa sanh.

tuong-thich-ca-da-bao-bang-da

Kinh Niết Bàn nói:”Nghe được hai chữ “Thường Trú”, vẫn chẳng đọa địa ngục”. Huống chi được nghe cả Hồng Danh vạn đức của Như Lai ư?

Kinh Hoa Nghiêm nói:”Rất đổi như người nghe danh của Như Lai, và nghe được cái pháp sở thuyết, mà chẳng sanh tâm tin hiểu đó, cũng còn được tập thành hạt giống Phật, thì sẽ được thành Phật. Nay mà nghe được danh của đức Phật, đều được vô lượng công đức, chẳng thể nghỉ bàn”

Lưu ý: Bạn có biết là từ “Như Lai” dùng với nghĩa hẹp để chỉ Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, với nghĩa rộng để chỉ tất cả các vị Phật, như A Di Đà Như Lai, Dược Sư Như Lai,…

nen-mua-tuong-thich-ca-da-bao-o-dau

Thỉnh Mua tượng Phật Thích Ca Đa Bảo bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng Thích Ca Đa Bảo bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng phật thích ca đa bảo bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

mua-tuong-thich-ca-da-bao-o-dau

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *