Hiện nay, tượng Quan Âm bằng đá được đặt thờ rất nhiều trong các tu viện, đền chùa để các phật tử mong ước, nguyện cầu gia đình luôn được êm ấm và bình an.

Tìm hiểu về tượng Phật Quan Âm bằng Đá

Bản thân đá tự nhiên đã mang trong mình sức mạnh của mẹ thiên nhiên vượt trội. Chúng có tác dụng điều hòa bản tâm, hòa hợp với thiên nhiên khiến nội tâm trở nên an bình và thanh tĩnh.

 

tuong-quan-am-bang-da

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá là bức tượng tâm linh được các tăng ni phật tử để cầu bình an, may mắn và sự bảo hộ của Phật Bà cho người thân trong gia đình.

So với các chất liệu như gỗ, thạch cao, đồng… thì tượng phật bà Quan Âm bằng đá mang ý nghĩa tâm linh rất sâu sắc, mong cầu được phù hộ, che chở và mang lại bình an cho gia đình.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá dù được đặt thờ ở trong chính điện hay ngoài trời, khuôn viên đều rất phù hợp. Tượng không bị rạn nứt, ẩm mốc hay ố màu như những chất liệu làm tượng khác. Vì thế, nhu cầu thỉnh mua tượng Quan Âm bằng đá ngày càng tăng cao.

mua-tuong-quan-am-bang-da

Bộ Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá tại Cao Trang

Dưới bàn tay khéo léo và cái “tâm” của các nghệ nhân, tượng phật bà quan âm bằng đá đã được điêu khắc tài tình để mang lại sự toàn mỹ cho mỗi bức tượng, mỗi thành phẩm đều mang được những nét thần thái riêng. Bộ tượng phật gồm lư hương, đèn và bàn thờ.

mua-tuong-quan-am-bang-da-chat-luong

Tượng quan âm bằng đá là mẫu tượng phật được nhiều người yêu thích, đặt tạc và thỉnh tượng để đặt thờ nhiều nhất. Mẫu mã đa dạng, đường nét sắc sảo, chi phí phải chăng là những ưu điểm nổi bật của tượng phật đá Cao Trang.

Tượng phật quan âm được làm bằng đá rất bền và gần như không bị ảnh hưởng của môi trường tự nhiên và trường tồn thời gian. Thời gian càng lâu thì bức tượng càng trở nên cổ kính và uy nghiêm hơn.

Ngày nay tại Việt Nam thì việc mua bán tượng phật quan âm bằng đá diễn ra tấp nập không kém bất kì ngành kinh doanh nào khác. Bởi số lượng nhà cung cấp tượng phật cũng như nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn.

Để sở hữu được tượng quan âm bằng đá chất lượng thì bạn nên tìm tới những cơ sở điêu khắc, làng mỹ nghệ cung cấp tượng phật bằng đá đáng tin cậy nhiều kinh nghiệm cũng như có được sự hỗ trợ, tư vấn thông tin liên quan đến thờ cúng.

mua-tuong-quan-am-bang-da-o-dau

Thỉnh – Mua Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

dia-chi-mua-tuong-quan-am-bang-da

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *