Trong đời sống tâm linh thì đạo Phật chi phối phần lớn tư tưởng tôn giáo ở nhiều quốc gia phương Đông. Trong đó Quan Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh khỏi lầm than. Do đó, tượng phật Quan Âm cao 5m được thờ cúng phổ biến trong thiền viện, đình chùa, miếu mạo với mong muốn cầu bình an, sức khỏe và may mắn.

mua-tuong-quan-am-bang-da-cao-5m-co-hao-quang

Ý nghĩa thờ tượng Phật Quan Âm cao 5m có hào quang

Quan Âm Bồ Tát đại từ đại bi lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Ngài đều đến để cứu vớt.

Phật mẹ Quan Âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải bắt ấn quyết, nước cam lộ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh.

mua-tuong-phat-quan-am-bang-da-cao-5m-co-hao-quang

Trong hoạt động thờ phụng Phật tại thiền viện, đền chùa cũng như đình miếu tại Việt Nam, Mẹ Quan Âm là vị Bồ Tát được thờ cúng phổ biến nhất. Việc thờ tượng Phật Quan Âm 5m có hào quang mang những ý nghĩa:

– Quan Âm Bồ Tát phổ độ chúng sanh, mang đến yên vui cho gia đạo.

– Ngài cứu vớt người gặp nạn, mang sự may mắn đến cho gia đạo trong mọi việc của cuộc sống như: sức khỏe, con cái…

– Mẹ Quan Âm khiến tâm tính chúng sanh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng đến điều thiện.

– Ngài còn thể hiện sự tinh khiết, nhẫn nhục, từ bi giúp phật tử tu hành thành tựu viên mãn.

mua-tuong-quan-am-bang-da-cao-5m

Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá cao 5m có hào quang

Bản thân đá tự nhiên đã mang trong mình sức mạnh của mẹ thiên nhiên vượt trội. Tượng phật quan âm bằng đá cao 5m có hào quang mang vẻ đẹp mộc mạc, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sắc sảo, tinh tế.

Bằng đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề, những bức tượng phật từ đá cao đến 5m được hình thành gửi gắm bao niềm tin yêu và lòng thành kính.

Dưới ánh sáng, đá tự nhiên tỏa lên vẻ tươi sáng bắt mắt, rực rỡ, tỏa sáng như vầng hào quang mà Mẹ Quan Âm đem đến cho chúng sinh, xua tan những kiếp nạn, xui xẻo, bệnh tật.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 5m có hào quang là loại tượng có kích cỡ lớn nên để đặt tượng trước hết bạn cần lựa chọn kỹ vị trí đặt tượng sao cho phù hợp với chiều cao đó.

Bức tượng Phật Quan Âm cao 5m phải được đặt ở nơi thoáng mát, sáng sủa và sạch sẽ, có thể đặt thờ tại trong chánh điện đền chùa lẫn khuôn viên ngoài trời.

mua-tuong-phat-quan-am-bang-da-cao-5m

Thỉnh Mua Tượng Phật Quan Âm cao 5m có hào quang Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

tuong-quan-am-bang-da-cao-5m

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *