Hầu như trong dân gian ai cũng biết việc thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá có hào quang sẽ mang đến bình an và tăng sự tôn nghiêm cho không gian.

Tại sao nên thờ tượng Quan Âm bằng đá có hào quang?

Tương truyền rằng, Phật Quan Âm có thần lực chỉ sau Phật tổ Như Lai và luôn hiện thân để cứu giúp nhân loại dưới nhiều hình dáng khác nhau.

Phật Quan Âm có lòng từ bi, bác ái sẽ chở che cho phật tử khỏi kiếp nạn, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, bình an trong cuộc sống.

tuong-quan-am-bang-da-cao-3m-co-hao-quang

Với gương mặt từ bi, đức độ, hiền lành, nhân hậu nhắc nhở con người hướng đến cái tâm thánh thiện. Đặc biệt hơn, tâm hồn con người sẽ nhẹ nhàng, thanh thản, giải tỏa được nhiều phiền lo trong cuộc sống khi nhìn vào gương mặt từ bi của tượng Quan Âm bằng đá cao 3m có hào quang.

Theo quan niệm dân gian, việc thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá thể hiện được nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng dân tộc và phục vụ đời sống tâm linh của con người.

tuong-quan-am-bang-da-cao-3m

Ý nghĩa khi thờ tượng Quan Âm bằng đá cao 3m có hào quang

Quan Âm bồ tát phổ độ chúng sanh, mang đến yên vui cho gia đạo.

Quan Âm bồ tát cứu vớt người gặp nạn, mang sự may mắn đến cho gia đạo trong mọi việc của cuộc sống như: sức khỏe, con cái, công việc… khiến tâm tính chúng sanh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng đến điều thiện.

Khi nhìn thấy tượng phật quan âm có hào quang với nụ cười hiền hậu nhân từ lòng ta sẽ trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng.

mua-tuong-quan-am-bang-da-cao-3m-co-hao-quang
Tượng phật quan âm 3m hào quang về Quảng Ngãi

Việc thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 3m hiện nay rất phổ biến không chỉ đối với người theo đạo Phật mà bất kỳ gia đình nào cầu mong có được sự bình yên, mong Phật phù hộ độ trì cho gia đình.

Thờ tượng Phật Quán Thế Âm Bồ Tát tại chùa hay tại gia từ lâu đã trở thành một biểu tượng giúp con người giác ngộ tư tưởng.

Tại đình miếu, thiền viện, đền chùa thì tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 3m là vị Phật không thể thiếu tạo nên bộ tam tượng được người đời lễ bái cầu mong sức khỏe, an yên, ấm no, hạnh phúc,…

Phật tử nào thành tâm hướng thiện thì việc thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 3m về thờ tại gia là điều vô cùng đáng quý. Tuy nhiên, loại tượng với chiều cao 3m khá là to, chỉ những ngôi nhà lớn hay có khuôn viên rộng rãi mới có thể thỉnh loại tượng này.

mua-tuong-quan-am-bang-da-cao-3m

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bằng đá cao 3m có hào quang ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

mua-tuong-quan-am-bo-tat

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *