Ở Việt Nam, Quan Âm bồ tát được thể hiện dưới hình dạng nữ nhân bởi Phật bà luôn đại từ đại bi luôn an ủi, nhắc nhở, khuyên răn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sinh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật bà đều xuất hiện để cứu vớt. Dó đó tại dân gian thường thờ cúng tượng phật Quan Âm bằng đá để tỏ lòng tôn kính.

Ý nghĩa của tên gọi Quan Âm Bồ Tát

Quan mang nghĩa là quan sát khắp phương và phân biệt thiện ác.
Âm là âm thanh con người chốn nhân gian, có hạnh phúc, có buồn khổ, có cầu cứu, có oán niệm.

Bồ Tát là con đường tu đạo trong Phật học, cũng mang nghĩa giác ngộ, cứu thoát chúng sinh khỏi khổ đau.

Như vậy, tên gọi Quan Âm Bồ Tát mang ý nghĩa là vị Phật luôn quan sát, lắng nghe mọi âm thanh trong cõi trần thế và sẵn sàng giúp đỡ nhân loại khi cần thiết. Đức Phật Bà Quan Âm Bồ Tát là hiện thân của sự từ bi vô hạn, cứu độ chúng sinh.

tuong-phat-quan-am-bang-da-cao-1m

Tại sao nên thờ Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá cao 1m tại gia?

Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá mang đến bình an, sức khoẻ cho gia đình.

– Hình ảnh tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá với gương mặt hiền từ, nhân hậu giúp tâm hồn thanh thản và giải toả phiền lo trong cuộc sống.

Thờ tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát tại nhà thể hiện nét đẹp văn hoá dân tộc, đời sống tâm linh người Việt.

– Tượng Quan Âm Bồ Tát có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát bằng đá được điêu khắc tinh xảo, trường tồn với thời gian và tạo không gian đẹp cho ngôi nhà.

mua-tuong-phat-quan-am-bang-da-cao-1m

Cách thờ Tượng Quan Âm Bồ Tát trong nhà

Trước khi thỉnh tượng Mẹ Quan Âm về nhà phật tử nên chuẩn bị thật kĩ nơi đặt và bàn thờ để đặt tượng. Bài trí lư hương, chén nước, bình hoa, hoa quả sạch sẽ và trang nghiêm. Khi cúng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát chỉ nên cúng các đồ chay như hoa quả và hoa tươi, tuyệt đối không được cúng đồ mặn.

Khi chọn mua tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá cao 1m nên chọn nơi uy tín, sau khi mua có thể mang thẳng về nhà. Do Phật bà Quan Âm bồ tát là vị Phật đại diện cho sự thanh khiết, thanh tịnh và chỉ nên thờ cúng riêng, không nên đặt tượng đá Quan Âm cùng các tượng Thần Phật khác.

Về hướng đặt tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá thì phải tránh tuyệt đối không được quay mặt tượng vào tường hoặc hướng về các nơi riêng tư như nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn. Khi đặt bàn thờ tượng Quan Âm Bồ Tát nên đặt nơi thật nghiêm trang và hợp lý. Vị trí đặt bàn thờ Quan Âm Bồ Tát tốt nhất là nên đặt tại giữa nhà, tịnh thất để có thể bày tỏ lòng thành kính của mình đối với Đức Phật từ bi.

tuong-quan-am-bang-da-cao-1m

Thỉnh Mua Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 1m Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *