Phật pháp mang những giáo lý rất hay và ý nghĩa, khuyên dạy con người làm những điều hay lẽ phải, giúp con người sống tốt hơn. Đại diện cho những điều tốt đẹp ấy là các bậc cao nhân. Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là một hiện thân cho từ bi bác ái. Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 4m là một hình tượng tiêu biểu của Phật giáo – tôn giáo chính thống của nước ta và nhiều nước khác trên thế giới.

tượng quan âm bồ tát bằng đá 14
Mua tượng quan âm bồ tát bằng đá

Ý nghĩa hình tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Đất nước Việt Nam ta với khoảng 2/3 dân số sùng bái đạo Phật. Hầu như trong lòng những người con Phật, đặc biệt là giới phật tử bình dân, không ai là không biết đến hình ảnh đáng tôn kính của vị Bồ Tát Quan Thế Âm. Người được biết đến là vị Phật giàu lòng bi mẫn, phổ độ chúng sanh.

tượng quan âm bồ tát bằng đá 15
Mua tượng quan âm bồ tát bằng đá

Phật bà luôn lắng nghe và thấu hiểu những nỗi lầm than, cơ cực của dân chúng và ra tay giúp đỡ ngay khi nghe thấy lời khẩn cầu thành tâm. Do đó, ngày càng nhiều người tìm đến với Phật, quỳ dưới chân mẹ cầu xin được cứu giúp nên họ đi hành lễ ở chùa. Nhưng thời đại phát triển, nhu cầu tinh thần của con người tăng cao, có người thỉnh tuong Quan Âm về thờ tại gia để thuận tiện cung kính hơn.

Yếu tố quyết định giá bán tượng Quan Âm bằng đá

Thứ nhất, kích cỡ. Tất nhiên với những bức tượng có kích cỡ lớn thì giá thành sẽ cao hơn bức tượng Quan Âm, có kích cỡ nhỏ. Tùy theo nhu cầu của mỗi người, có người thỉnh tuong Quan Am bang da để trong khuôn viên vườn tược của gia đình nên cần cỡ to, có người lại đặt ở bàn làm việc hay trên xe ô tô thì cỡ vừa và nhỏ.

tượng quan âm bồ tát bằng đá 16
Mua tượng quan âm bồ tát bằng đá

Thứ hai, chất liệu. Hiện nay giao thương phát triển, ngoài những loại đá phổ biến trong nước, các cơ sở điêu khắc còn nhập những loại đá từ nước khác về để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì thế, những loại đá nhập khẩu hay quý hiếm góp phần cho giá cả bức tuong Quan Am cao hơn những loại đá phổ thông. Nhưng dù là loại nào thì để tạo nên được tượng Quan Âm đều sử dụng đá nguyên khối để thể hiện lòng thành với Phật.

Thứ ba, số lượng. Tất nhiên những đơn hàng có số lượng lớn thì sẽ có chiết khấu phần trăm, nhờ đó mà giá thành sẽ rẻ hơn. Nếu bạn có ý định thỉnh tuợng Quan Âm hãy thăm dò thêm ý kiến của những người thân hay hàng xóm để đặt mua số lượng càng lớn thì giá càng rẻ.

Cách lựa chọn tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 4m.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 4m là loại tượng có kích cỡ vừa. Vì thế khi lựa chọn tượng cần lưu ý những điểm sau:

Nguyên liệu: tượng Phật thường làm bằng các loại đá nguyên khối vì loại đá này có bề dày hình thành trải qua nhiều năm, kết tinh những khí chất của trời đất hội tụ vào trong bức tượng, làm tăng thần tính của tượng Quan Âm. Hơn nữa, tượng Phật Quan Âm bằng đá sẽ có mức giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

tượng quan âm bồ tát bằng đá 18
Mua tượng quan âm bồ tát bằng đá

Địa chỉ điêu khắc: Một cơ sở điêu khắc uy tín sẽ đem đến một bức tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m với chất lượng tốt nhất. Giới thiệu đến bạn một cơ sở điêu khắc tượng đá được tin tưởng nhất hiện nay – cơ sở điêu khắc Cao Trang.

Khi đã lựa chọn bức tượng như ý, tiếp theo bạn cần lưu tâm đến việc thờ phụng, sắm lễ, hành lễ cho tốt. Vì tượng Phật Quan Âm tuy chỉ là từ tảng đá vô tri vô giác tạo nên nhưng ẩn sâu bê trong ẩn chứa tâm hồn cao đẹp của Phật bà. Do đó không được làm điều thất lễ.

tượng quan âm bồ tát bằng đá 19
Mua tượng quan âm bồ tát bằng đá

Địa chỉ bán tượng Quan Âm bằng đá giá rẻ, chất lượng nhất

Địa chỉ cung cấp tượng Quan Âm bằng đá  cao cấp,uy tín Tượng Phật Đá Cao Trang với những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chế tác và điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng bức tượng Phật đá. Do đó, mỗi tác phẩm của chúng tôi luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi hỷ xả của bức tượng Phật.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh tượng Phật Quan Âm của Cao Trang:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *