Dựa vào sự tích cảm ứng gia trì cứu khổ cứu nạn của Đức Quan Âm được lưu truyền ở dân gian và sự thị hiện của Ngài trong sắc tướng Đại Bồ tát cứu khổ thường được ghi nhận qua hình tướng 33 thể Quan Âm. Nên trong dân gian hay thờ bộ tượng 33 Ứng hóa thân bồ tát để tỏ lòng tôn kính.

mua-bo-tuong-33-ung-hoa-than-quan-am-bo-tat-bang-da

Tìm hiểu về 33 ứng hóa thân Quan Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát, một vị đại sĩ vạn năng, thân thương của loài người ở Ta Bà mà bất cứ đệ tử nào của đức Phật cũng đều hướng tâm kính lễ, và cầu nguyện trước tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá.

Trong Diệu pháp liên hoa kinh, đức Phật Thích ca đã giải thích rõ cho Vô Tận Ý Bồ Tát về ý nghĩa của danh hiệu Quán Thế Âm là do vị Bồ tát này khi nghe âm thanh của chúng sanh xưng danh hiệu mình thì bèn tầm thanh để cứu khổ. Nếu có vô lượng trăm ngàn vạn ức chúng sanh bị các khổ não nghe đến danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, một lòng xưng danh Ngài thì ngay khi đó, Bồ Tát Quán Thế Âm bèn xem xét âm thanh ấy, khiến cho họ đều được giải thoát.

mua-bo-tuong-33-ung-hoa-than-quan-am-bo-tat

Cũng theo kinh này thì Quán Thế Âm Bồ tát có 32 hóa thân khác là thân Phật, Bích Chi, Thanh Văn, Phạm Vương, Đế Thích, Đại Tự Tại Thiên, Đại Tự Tại, Thiên Đại Tướng Quân, Tỳ Sa Môn, Tiểu Vương, Trưởng giả, Cư sĩ, Tể quan, Bà-la–môn, Tỳ Kheo, Tỳ Kheo Ni, Ưu-bà-tắc, Ưu-bà-di, Phụ nữ, Đồng nam, Đồng nữ, Thiên , Long, Dạ xoa, Càn-thát-bà, Ca-lâu-la, A-tu-la, Khẩn-na-la, Ma-hầu-la-già, Nhân, Phi nhân, Thần chấp Kim Cang.

Sau này lại có thêm 33 hóa thân khác của Quán Âm, những hóa thân này không dựa vào Kinh sách mà chỉ dựa vào tư tưởng hóa độ lục đạo kết hợp với 33 Ứng hóa thân trên pha trộn với tín ngưỡng dân gian của Nhật Bản và Trung Hoa mà tạo thành.

tuong-33-ung-hoa-than-quan-am-bo-tat-bang-da

Thờ bộ tượng 33 ứng hóa thân Quan Âm Bồ Tát bằng đá

Với những khi gặp phải cấp nạn lo sợ. Bồ Tát Quán Thế Âm năng đem cho sức vô úy để giải cứu tai nạn kia”. Quán Thế Âm Bồ Tát đủ đại oai thần, có đại thế lực. Thời chúng sanh cũng có bảy nạn, ba độc. Và bao nhiêu những lo sợ, kinh hãi, khổ não mà nặng trì niệm thánh hiệu.

bo-tuong-33-ung-hoa-than-quan-am-bo-tat-bang-da

Khi chúng ta biết rõ về hình tượng 33 Ứng Hóa Thân Của Bồ Tát Quán Thế Âm. Chúng ta sẽ phát được tâm lượng rộng lớn, cùng với Ngài cứu độ chúng sanh khổ nạn. Chúng ta học tập theo Ngài, bắt đầu từ việc Hiếu đạo. Bắt đầu từ Hiếu Kính Cha Mẹ, sau đó mở rộng dần dần tâm lượng. Hiếu kính với hết thảy chúng sanh, noi gương Ngài. Tận tâm tận lực đi phụng hiến cho xã hội đại chúng. Đó chính là chúng ta thực tiễn những hạnh nguyện của 33 Ứng Hóa Thân Của Bồ Tát Quán Thế Âm.

mua-tuong-33-ung-hoa-than-quan-am-bo-tat-bang-da

Thỉnh Mua tượng 33 ứng hóa thân Quan Âm bồ tát bằng đá ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn bộ tượng 33 ứng hóa thân Quan Âm bồ tát bằng đá của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Nếu gia đình phật tử có điều kiện thì cũng có thể thờ tượng phật với kích thước lớn hơn.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc bộ tượng 33 ứng hóa thân Quan Âm bồ tát bằng đá để đặt trong chùa.

bo-tuong-33-ung-hoa-than-quan-am-bo-tat

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

tuong-33-ung-hoa-than-quan-am-bo-tat

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *