Giấc mơ thấy Phật A Di Đà là giấc mơ hiếm gặp, không phải ai cũng có đủ phước báu để gặp. Vậy nếu bạn là một trong số rất ít người có duyên lành chiêm bao thấy Đức Phật A Di Đà thì nói lên điều gì, điềm báo gì?

Để giải mã những điềm báo ẩn sau giấc mơ thấy Phật A Di Đà chính xác nhất, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của Tượng Phật Đá Cao Trang nhé.

Giải mã giấc mơ thấy Phật A Di Đà chính xác nhất
Giải mã giấc mơ thấy Phật A Di Đà chính xác nhất

Phật A Di Đà là vị Phật nào?

Đức Phật A Di Đà (tên tiếng Phạn là Amitabha) là giáo chủ thế giới Tây Phương Cực Lạc, cõi Tịnh độ được cho là nằm gần thế giới của chúng ta nhất. Ngài là một trong Ngũ Trí Như Lai hay Ngũ Phương Phật

Ngoài danh xưng A Di Đà Phật, Ngài còn có nhiều danh xưng khác như Phật Vô Lượng Thọ, Vô Lượng Quang, Vô Ngại Quang, Thanh Tịnh Quang, Giải Thoát Quang, Bất Khả Tư Nghị Quang, Trí Huệ Quang, Siêu Nhật Nguyệt Quang hoặc Tiếp Dẫn đạo sư.

Những người “con của Phật” đều mong muốn chuyên tâm tu tập để sau khi “khuất núi” được vãng sanh về thế giới Cực Lạc của Ngài.

Trong Phật giáo Đại Thừa, Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ phổ biến nhất cùng với Phật Thích Ca Mâu Ni. Thông thường, tượng Ngài được thờ chung với tượng Quan Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát, còn gọi là bộ tượng Tây Phương Tam Thánh.

Phật A Di Đà là giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc
Phật A Di Đà là giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc

Nằm mơ thấy Phật A Di Đà là điềm gì?

Nằm mơ thấy Phật nói chung, hay nằm mơ thấy Phật A Di Đà nói riêng, là việc mà chỉ một số rất ít người có thể gặp được trong cả cuộc đời. 

Phải là những người có duyên với Ngài, có nhân cách đạo đức và công phu tu tập nhất định mới có thể được chiêm bái Phật nhan của Ngài trong giấc mơ.

Nói cách khác, mơ thấy Phật A Di Đà là một điềm lành hiếm có. Và nếu bạn có phước báu được chiêm bái Ngài trong giấc mơ thì xin chúc mừng bạn. Bạn là một trong số rất ít người có cơ hội này trong kiếp hiện tại.

Giấc mơ thấy Phật A Di Đà mang lại điều lành
Giấc mơ thấy Phật A Di Đà mang lại điều lành

Giải mã những giấc mơ thấy Phật A Di Đà

Mơ thấy Phật A Di Đà hiển linh trên trời

Nếu đêm nằm ngủ mà bạn mơ thấy Đức Phật A Di Đà hiển linh trên trời thì đây là một điềm đại cát. Giấc mơ này cho bạn biết bạn sắp gặp một vận may, thành tựu, món quà… nào đó. Trong công việc bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng, còn nếu còn đi học thì bạn sẽ đạt được thành tích đang mong đợi.

Mơ thấy tượng Phật A Di Đà

Giấc mơ này đang nói cho bạn biết các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn đang tiến triển tốt đẹp. Bạn tránh khỏi được những hiềm khích cá nhân không mong muốn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, công việc của mình.

Ngủ mơ thấy Phật A Di Đà ở trong nhà bạn

Mơ thấy Phật A Di Đà hiển linh trong nhà là một điềm báo tốt đẹp. Nó cho bạn biết sức khỏe của bạn đang rất tốt. Nếu bạn đang gặp bệnh hoạn gì đó thì cũng sắp bình phục rồi vì Phật A Di Đà đang ban phúc cho bạn.

Chiêm bao thấy Phật A Di Đà đang giảng pháp

Nếu bạn đã nghiêm túc tu tập một thời gian và chiêm bao thấy Phật A Di Đà giảng pháp thì điều đó chứng tỏ bạn đã có ngộ tính, sẽ nhanh chóng đạt được những thành tựu đáng chú ý trên bước đường tu tập. 

Còn nếu bạn chưa tu tập mà mơ thấy giấc mộng này thì có nghĩa bạn có duyên với Phật A Di Đà. Ngài đã chọn bạn để độ hóa, sắp tới bạn có thể bén duyên với con đường tu tập, có thể tại gia hoặc xuất gia.

Nằm mộng thấy Phật A Di Đà mỉm cười với bạn

Trong giấc chiêm bao bạn thấy Đức Phật A Di Đà mỉm cười với mình thì chắc chắn đây là điềm lành mà ít ai có được. Điều đó cho thấy bạn đã phát khởi thiện duyên và Phật A Di Đà cũng đã công nhận điều này. 

Nếu bạn đã xuất gia thì sẽ có thành tựu mới trên đường tu hành, còn nếu chưa xuất gia thì bạn đã có duyên với cửa Phật rồi đó.

Ngủ mơ thấy Phật A Di Đà ngồi thiền trên đài sen

Hình ảnh Phật A Di Đà tọa thiền đài sen là biểu tượng cho vẻ đẹp của sự thanh tịnh. Giấc mơ này nói cho bạn biết thời gian qua cuộc sống của bạn đã ít nhiều bị xáo trộn. 

Bây giờ là lúc hít một hơi thật sâu và tìm cách để bình ổn, thoát ra khỏi những cuồng quay của cuộc sống, tìm về những giá trị an nhiên trong tâm hồn.

Mơ thấy bạn quỳ lạy Phật A Di Đà

Giấc mơ thấy đang lạy Phật A Di Đà có ý nghĩa tâm của bạn một lòng hướng về Phật pháp, hướng đến những hạt giống thiện lành, gạt bỏ sạch những chấp niệm, ác nghiệp trong tâm. 

Chính nhờ thế, bạn có thể tránh khỏi những điều chẳng lành, bất như ý mang lại mà nguyên do đến từ tâm chưa thanh tịnh.

Mơ thấy Phật A Di Đà tỏa ánh hào quang

Mơ thấy Phật A Di Đà chiếu ánh hào quang thanh tịnh là điềm báo rằng bạn sắp đón nhận một điều may mắn nào đó trong công việc cũng như cuộc sống. Những nỗ lực bấy lâu của bạn sắp được đền đáp rồi, hãy cố gắng lên nhé.

Một số mẫu tượng Phật đá đẹp để bạn tham khảo

Ngủ mơ thấy Phật A Di Đà đánh số mấy?

 • Nằm mơ thấy phật A Di Đà đánh số: 10 – 29 
 • Nằm mơ thấy đức phật A Di Đà hiển linh trên trời đánh số: 48 – 56
 • Nằm mơ thấy tượng phật A Di Đà đánh số: 2 – 4
 • Ngủ mơ thấу Phật A Di Đà ban lộᴄ đánh số: 76
 • Mơ thấу Phật A Di Đà ban phước vượt qua bạo bệnh đánh số: 18 – 81
 • Mơ thấy bái lạy tượng Phật A Di Đà đánh số: 17 – 71
 • Mơ đi thỉnh tượng Phật A Di Đà để thờ đánh số: 7
 • Mơ thấy Phật A Di Đà mỉm cười ghi số: 19
 • Chiêm bao thấy Phật A Di Đà thuyết pháp đánh số: 8 – 80
 • Mộng thấy Phật A Di Đà ngồi thiền đài sen đánh số: 9
 • Đêm ngủ mơ thấy Phật A Di Đà bật khóc: 26 – 62
 • Mơ thấy bạn đang tạc tượng Phật A Di Đà đánh số: 4 – 40

Lưu ý: việc luận giải những giấc mơ thấy Phật A Di Đà thành những con số chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Chưa có căn cứ xác thực những giấc mơ này chắc chắn ứng nghiệm với một con số nào đó bạn nhé.

Lời kết

Trên đây Tượng Phật Đá Cao Trang vừa chia sẻ nội dung giải mã giấc mơ thấy Phật A Di Đà được một số người may mắn thuật lại. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích theo khía cạnh nào đó với bạn.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn
Fanpage: facebook.com/tuongphatdacaotrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *