Hôm nay Tượng phật đá Cao Trang  và quý bạn cùng tìm hiểu về cách thờ cúng phật Quan Âm Bồ Tát sau khi đưa về chùa và cách đọc văn khấn phật Bà Quan Âm. Vì sao chúng ta phải tìm hiểu về cách thờ cúng? và thờ phật như nào là đúng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thờ phật cũng phải biết cách, không phải muốn thờ, là thờ được, vị trí nào cũng ổn và thờ như nào cũng đúng. Thờ phật dù tại chùa cũng phải đúng cách, vậy cách thờ cúng phật tại chùa như nào mới được coi là đúng? Xin thưa thờ cúng tượng phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá không phải để cầu tiền tài danh lợi.

Thờ cúng tượng phật Quan Âm bằng đá để tâm sáng, mắt sáng từ đó mở tấm lòng với mọi người. Từ đó cuộc sống tươi sáng, sức khỏe dồi dào. Có sức khỏe sẽ có tiền tài, có tâm sáng trí tuệ sẽ khai thông, danh lợi tự át thăng tiến. Đấy chính là mục địch của việc cầu nguyện phật, thờ cúng phật.

tuong-phat-quan-am-cao-3m

1. Cách thờ cũng Phật tại Chùa

Vậy cách thờ cúng phật Bà Quan Âm tại Chùa như nào là đúng?

Xin thưa, cách thờ cúng phật tại chùa đúng cách cần tuyệt đối tuân thủ theo các điều sau:

Cách chọn hướng: Bàn thờ phật Quan Âm bắt buộc phải hướng ra cửa chính của chùa. Vừa đáp ứng các yếu tố phong thủy, vừa đáp ứng yếu tố trang nghiêm người.

Cách trình bày: Dưới tượng Phật Quan Âm chính giữa là bàn thờ và lư hương thờ dưới chân phật. Hai bên là hai cây đèn, hay bên đèn là hai ly nước. Hai bên phía sau là 2 bình hoa và 2 đĩa hoa quả. Như vậy mới đúng.

Mỗi buổi sáng các ưu thầy mặc áo tràng, quỳ trước bàn thờ phật Quan Âm thắp một cây nhang đánh 3 tiếng chuông, lạy ba lạy. Mỗi tối các sư thầy chủ sau khi tắm rửa sạch sẽ, lên bàn thờ phật thắp ba cây nhang, đánh 1 hoặc 3 tiếng chuông, đọc kinh thờ phật.

2. Hướng dẫn cách đọc bài văn khấn phật Quan Âm tượng Quan Âm Sau khi đưa về chùa

Trong trường hợp đặt tượng Quan Âm trong nhà. Ngoài các yếu tố phân tích về cách thờ cúng phật tại nhà ở mục trên, sau khi thắp hương cần đọc bài văn khấn phật bà Quan Âm.

Nơi mua Tượng Phật Quan Âm bằng đá uy tín

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá uy tín Tượng Phật Đá Cao Trang với những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chế tác và điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng bức tượng Phật đá. Do đó, mỗi tác phẩm của chúng tôi luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi hỷ xả của bức tượng Phật.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *