Đức Phật Thích Ca là người sáng lập ra phật giáo, vì vậy mà có rất nhiều tranh vẽ hay các tác phẩm tâm linh mô tả lại hình Hình Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni để trưng thờ với niềm tin mang lại sự giác ngộ và nhiều ơn phúc lành.

Hình Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Hình Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngự trên đài sen là một ý nghĩa tượng trưng siêu thực. Bởi vì hoa sen được biểu thị cho đức tánh thanh tịnh và giải thoát. Hoa sen phát xuất trong lòng vũng bùn nhơ nhớp, mà vẫn tỏa ra mùi hương thanh khiết. Đó là đặc tính không thể tìm được trong các loài hoa khác.

Đức Phật Thích Ca cũng thế, trước kia Ngài cũng là một con người như chúng ta, cũng có gia đình, cũng hưởng giàu sang sung sướng, nhưng con người ấy không bị dục lạc làm ô nhiễm, không bị sợi dây gia đình trói buộc. Ở trong cảnh nhiễm ô dục lạc mà tâm hồn Ngài trinh bạch, ngồi trong tù ngục gia đình mà chí Ngài đã vượt ra ngoài vũ trụ mênh mông.

Đôi mắt đức Phật Thích Ca đăm chiêu nhìn xuống là biểu thị quán sát nội tâm. Giáo lý Phật dạy là giáo lý nội quan, luôn luôn phản chiếu nội tâm để tự giác tự ngộ. Tâm mình là chủ nhân ông của mọi hành động, mọi nghiệp quả. Ngộ được tự tâm là thấy được nguồn gốc vũ trụ và nhơn sinh.

Hình Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni
Hình Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Bằng Đá

Hình Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền định

Thông thường, tượng hay vật phẩm tâm linh mô tả hình tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền thường đắp y để lộ một bên vai phải. Cũng có lúc quấn kín cả hai vai tùy theo kiểu thức đồ tượng Phật giáo Tiểu Thừa. Ngoài ra, hìnhTượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi trong tư thế thủ ấn cũng giống như tư thế dùng trong các buổi giảng pháp.

Hình Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni
Hình Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Bằng Đá Sa Thạch

Lợi ích khi thành tâm thờ Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

  • Làm tăng sự tập trung, từ từ đưa thiền sinh đắm chìm vào không gian vô tận. Không bị ảnh hưởng từ một điều gì ở thế giới bên ngoài.
  • Giúp cân bằng các luân xa và làm chậm lại dòng suy nghĩ.
  • Giúp ta buông bỏ những bực tức, giận dữ trong lòng.
  • Đưa người thiền chạm tới nguồn năng lượng cao hơn, bỏ xa những tạp niệm thế trần.
  • Bên cạnh đó, còn giúp chữa lành tâm trí, cân bằng âm dương cho cơ thể.

Nếu muốn tâm tịnh, lòng an nhiên thì việc thỉnh một vật phẩm tâm linh như Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đá là điều vô cùng cần thiết.

Hình Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni
Hình Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Bằng Đá Ấn Độ

Thỉnh Mua tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn mua các tác phẩm mô tả hình tượng phật Thích Ca Mâu Ni của Cao Trang để trưng thờ những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Thậm chí bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng phật thích ca mâu ni từ nhỏ đến lớn khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loạitượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *